Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Khám phá nội thất ngọt ngào và tươi mới của căn hộ ở Tây Ban Nha

Hôm nay nội thất AE sẽ cùng các bạn khám phá dự án này là một kết quả của đổi mới - công trình hợp tác giữa Casa và Kiến trúc sư Margherita . Nó nằm ở Tây Ban Nha nhưng là một căn hộ nghỉ cho một gia đình người Ý này làm cho nó có một trái tim của hỗn hợp bất ngờ và kết hợp phiêu lưu mạo hiểm.

Sự hợp nhất và các hỗn hợp cân bằng các mặt đối lập trở thành một chủ đề cho toàn bộ thiết kế nội thất của không gian và nhấn mạnh một số cũ, tính năng ban đầu của nơi này và bổ sung không gian ban đầu và ánh sáng sắp đặt mới các kiến trúc sư tạo ra một ấm cúng, thú vị và năng động nơi ẩn náu thời gian nghỉ hè.Rộng rãi và đầy đủ với ánh sáng là kết quả của việc cải tạo kiến ​​trúc, màu sắc pastel ấm áp và vui vẻ của các thiết kế, và các mảnh cổ điển của đồ nội thất thêm vào các tính năng tốt nhất của sự sắp xếp không gian. Một gương vát cổ và đài phát thanh nội thất kỷ lục cầu thủ già thêm con người "sống trong" liên lạc để sắp xếp đồ nội thất hiện đại, hoà tan nó trong một bầu không khí ấm áp hơn.

Các dự án nổi bật của nội thất AE

>> Thiết kế nội thất cho căn penhouse nhà anh Phong
>> Thiết kế nội thất nhà anh hùng - Chung cư Times City

Ngoài ra, ngói thủy lực là yếu tố điển hình của loại nhà ở thế kỷ hai mươi đầu làm phong phú thêm bầu không khí với một dấu gạch ngang lãng mạn nhưng nhờ vào màu sắc của nó với một twist kì quái quá. Nghệ thuật định nghĩa thay thế với sự đơn giản màu trắng của các đồ đạc chức năng, màu sắc quan trọng như màu hồng và màu xanh lá cây được làm mềm bằng bảng.
2125 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết