Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cận cảnh thiêt kế đẹp như mơ của căn hộ áp mái tại Paris

Các căn hộ tầng lửng là một sáng tạo của RMGB và chỉ đơn giản là một viên ngọc đô thị ngon. Nó bao gồm một tiền đề thiết kế nội thất rộng rãi và đầy nắng, tập hợp các nhà bếp, khu ăn uống, sinh hoạt và thông qua một cầu thang bằng gỗ duyên dáng dẫn đến mức độ thứ hai, nơi phòng ngủ và phòng tắm từ chức dưới tráng lệ, tiếp xúc, dầm bằng gỗ cũ.


Các mộc bếp và phụ kiện rất đơn giản, thanh lịch và nghệ thuật sắp đặt trong một khung cảnh trừu tượng được hình thành bởi các khối rõ ràng lót của các kích cỡ khác nhau, màu sắc và vật liệu. Thiên nhiên một cách liên tục của khối này sẽ trở thành khu ăn uống tùy chỉnh thực hiện một băng ghế, kệ sách nhỏ hun khói lại kính. Các thành phần toàn bộ các hình chữ nhật được thanh lịch là sự cân bằng bàn ăn nhỏ, sang trọng và tròn.

Dưới sự làm rộng màu trắng và ánh sáng mặt trời để cho họ thông qua các khu nhà ở tiếp tục trong một, o làm tổ nên ấm cúng và đầy màu sắc - với chất tẩy thảm, các yếu tố nội thất thời trang và phong cách ghế màu đen được làm từ đá cẩm thạch mà xác định các cạnh của các tiền đề. Các thành phần toàn vào mức độ đầu tiên được thống nhất bởi tuyệt đẹp rắn sàn gỗ sồi gỗ với tấm ván lượn sóng cạnh từ Bolefloor - một công ty Hà Lan là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới của sàn gỗ cứng có chiều dài tự nhiên cong theo sự tăng trưởng tự nhiên của cây.

Xem thêm :
>> Thiết kế nội thất chung cư nhà chị Liên - Chung cư Home City
>> Thiết kế nội thất biệt thự cho nhà anh Tây - Hồ Tây
2126 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết