Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những gam màu được ưa chuộng nhất trong nội thất chung cư

Trong thiết kế nội thất chung cư mỗi gam màu lại mang đến cho chúng ta một sắc thái, cảm nhận khác nhau và nó thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. Có gia chủ thích gam màu nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng có những người thích những gam màu rực rỡ, nổi trội. Tùy vào tính cách, cung mệnh mà kiến trúc sư sử dụng những tông màu phù hợp.


Gam màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế tượng trưng cho sự thuần khiết, ngọt ngào. Đây là màu dung hòa giữa tất cả các màu khác mang lại vẻ đẹp mới mẻ, tinh khôi. Có rất nhiều người thích trang trí nhà với tông màu trắng nhưng nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho căn nhà của bạn trở nên nhàm chán và lạnh lẽo.


Màu xanh lá biểu tượng của mùa xuân với trăm hoa đua nở, màu của sự sống, đâm chồi, nảy lộc mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đây là gam màu của hy vọng, tình yêu, tuổi trẻ. Khi trang trí nội thất chung cư cho căn phòng gam màu xanh khiến cho căn phòng tươi mới và trẻ trung.


Màu xanh dương diu nhẹ, mát mẻ, thể hiện sự long lanh và nguy nga, tốt cho sự phát triển và giúp cho gia chủ gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Màu xanh làm người ta có cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng và sâu lắng, giống như một thác nước làm dịu mắt người xem

Nguồn : Bí quyết chọn màu sắc phù hợp khi thiết kế nội thất chung cư
2120 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết