Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Dịch vụ thiết kế web bán hàng theo xu hướng hiện đại 2015

Hôm nay thiet ke web ban hang tìm hiểu và thu thập một số thông tin về xu hướng thiết kế web mới nhất sẽ làm mưa làm gió trong năm 2015.

 

Xu hướng thiết kế web bán hàng giá rẻ năm 2015:

 

1.Phát triển thiết kế nền/giao diện

 

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị cầm tay để truy cập vào website ngày càng cao. Điều này đòi hỏi các giao diện website phải có tính tương thích với màn hình điện thoại.  Do vậy, thiết kế giao diện sao cho phù hợp đang là yếu tố được theo đuổi trong ngành thiết kế website, nhưng vẫn còn rất nhiều trì trệ. Trong xu hướng thiết kế website hiện đại,  sẽ phải tập trung vào việc tạo dựng các yếu tố thiết kế nền/giao diện sao cho xuất hiện 1 cách trơn tru trên màn hình nền.

 

2. Thiết kế phẳng chinh phục từng điểm ảnh

 

Ngay từ khi mới xuất hiện, thiết kế web phẳng đã nhanh chóng được nhiều người đón nhận, và trở thành xu hướng thiết kế website hiện đại rở rộ khắp mọi nơi

 

Yếu tố quang trọng và nổi bật nhất trong web phẳng đó là sự tối giản. Các nhân tố trên giao diện website sẽ chú ý tập trung hiển thị vào nội dung, nhanh chóng và dễ hiểu. Điểu này không chỉ đảm bảo người dùng có một website với giao diện đẹp mắt mà còn mang tính thực tế cao,cho phép người dùng đến với nội dung một cách không gây xao lãng.

 

3. Website sử dụng hình ảnh lớn hơn

 

Bên cạnh nội dung bài viết, thì hình ảnh là yếu tố quan trọng quyết định tới vẻ thẩm mỹ của giao diện website, tạo ấn tượng đầu tiên cho người dùng.

 

Trên thực tế nếu hình ảnh có cỡ lớn sẽ ảnh hưởng tới tốc độ load trang, nhưng với sự bùng nổ của Internet ngày nay thì hình ảnh lớn đang ngày càng được người dùng ưa chuộng. Trong thiết kế website bán hàng uy tín, hình ảnh sẽ là trung tâm của giao diện website, tạo nên những cái nhìn mới và thú vị hơn. Các kỹ thuật mới sẽ xuất hiện để thay đổi kích thước thích ứng, giải nén hình ảnh chủ đạo cho background, và tối ưu hóa cho máy chủ tải thấp nhất.

 

4. Sự kết hợp cùng với video HTML5

 

Video HTML5 là loại video có thể chạy trên nền trang web của bạn. Đây được cho là một trong những xu hướng thiết kế website hiện đại đang được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Nó được xem là 1 hình thức cung cấp thông tin nhanh chóng hơn, tiện lợi. Có rất nhiều cách để gắn video lên trang HTML và rất nhiều thương hiệu khác nhau đã cập nhật yếu tố này trên web của họ rồi.

 

5. Đơn giản đang và sẽ thịnh hành hơn

 

Bên cạnh sự phát triển rầm rộ của các mẫu thiết kế website phức tạp thì những kiểu thiết kế web với những hình ảnh nhỏ gọn, không quá nhiều nội dung về thông tin hay những yếu tố trực quan lại đang được nhiều người quan tâm. Thiết kế website hiện đại đang hướng tới những mẫu giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

 

Do xu hướng mới nên Công ty Media Hoàng Long chúng tôi cũng triển khai nhiều mẫu thiết kế web bán hàng hiện đại. Bạn có thể tham khảo tại đây:

 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế website bán hàng trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Đ/C:

- Tại Hà Nội: Số 1 Phú Đô, Mỹ Đình, Từ Liêm, Tp.Hà Nội

- Tại Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

- Tại Thái Nguyên: 195, Z115 Tân Thịnh, Tp.Thái Nguyên

Email: tkwchuan@gmail.com

Phone: 0988 485 300 – 0463 292 757

2349 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết