Avatar's duc_khang

Ghi chép của duc_khang

Statu của có hot girl cũng kiếm được thu nhập

Bán quảng cáo trên Stt trên facbook tiền catxe của các hot teen việt là bao nhiêu

Việc những dòng stt của các hot gril việt hơi hướng quảng cáo cho một sản phẩm vì vậy mà câu hỏi đặt ra là các hot firl kiếm được từ công việc đó thì không bao giờ được tiết lộ, và chắc hẳn cũng từng là 1 câu hỏi được nhiều người đặt ra

Nhiều người chứng kiến con số của bảng quảng cáo bán status quảng cáo trên facebook của các hot girl khi thấy con số có thể lên tới hàng chục triệu đồng cho 1 dòng trạng thái. Với hành động đơn giản up một dòng status được soạn sẵn lên mạng thì các hot girl nhận được một khoản tiền bỏ túi đơn giản.

Chi pu là là hot girl trong lòng giới trẻ, và cho thấy hiếm có người xây dựng được một hình tượng từ trong công việc đến đời thường đều được dư luận quan tâm như thế, giương mặt sáng giá cho các nhãn hàng quảng cáo, và luôn góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo của nhiều thương hiệu đình đám.


Con số cụ thể về mức cát xê nhận được mỗi pót quảng cáo trên fb là bao nhiêu tiền.

Việc này nên tìm đến một đơn vị trung gian giữa nhãn hàng và hot girl, được biết cát xê tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng của hot girl, sự phù hợp của hotgirl với sản phẩm cũng như việc các nhãn hàng chịu chi bao nhiều tiền.

Với 30 triệu được chi cho một hot girl sài gòn để quảng cáo nước giải khát, sau khi nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, hãng đã mơi hot girl là gương mặt đại diện quay TVC quảng cáo, và nhiều post quảng cáo khác nữa.

Hoặc là những cách kể chuyện quảng cáo khéo léo cũng được khai thác.

Không chỉ có các hot girl mà còn cả giới showbiz cũng có những quảng cáo nhỏ lẻ, và bảng giá dao động từ 4- 10 triệu đồng.

Có hot girl tiết lộ mỗi tháng, trung bình cô có tới 20 triệu thu nhập từ các đơn hàng quảng cáo nhỏ lẻ, còn những chiến dịch quảng cáo thì sẽ lớn hơn. 

Quảng cáo phù hợp có nhiều yếu tố

- Các sản phẩm phù hợp với từng nhân vật quảng cáo

- Sự tương tác với các fan trên trang cá nhân: lượng like, chia sẽ, comment,..
- Phải có một đội chuyên trả lời bình luận, cho những quảng cáo đó để nhằm mục đich tăng sự tương tác lên.
1932 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết