Avatar's duc_khang

Ghi chép của duc_khang

Thiết kế website dân marketing hay gặp nhất

Bài viết này là kiệt kê lại một số lỗi mà thiết kế website dân marketing hay gặp nhất., bạn có thể khắc phục sớm để có được 1 chiến dịch tốt trong quảng báo thương hiệu của mình.

  • Lỗi quảng cáo: đừng có quá nhiều thông tin quảng cáo đập vào mắt vì nó sẽ làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu, các quảng cáo toàn màn hình thông thường được các chủ website tận dụng tối đa nhưng mà như thế thì hầu hết các khách hàng ghé thăm sẽ thoát khỏi trang của bạn một cách nhanh chóng, không để lại được ấn tượng gì cả.
  • Điều hướng website: Nếu như bạn điều hướng theo cách của bạn mà khi người dùng truy cập vào website của bạn mà họ không thể đến được với trang mà họ mong muốn thì đa số họ sẽ rời bỏ trang đó ngay.
  • Điền mẫu đơn: bắt buộc khách hàng phải đăng ký các mẫu đơn trực tuyến, mẫu đơn này phải thực sự đơn giản để khách hàng có thể nhanh chóng hoàn thành, và bạn sẽ tiếp nhận những thông tin khách sớm để khỏi lỡ khách hàng.
  • Quá nhiều hình ảnh: Nhiều hình ảnh động gây được sự chú ý đối với khách hàng nhưng một trang web đơn giản sẽ thu hút được khách hàng đến với bạn hơn.
  • Chỉ hướng nội với các thông tin trong công ty: khách hàng sẽ đánh giá chất lượng của website bạn tốt nhưng mà nếu nó chỉ là 1 biến thế từ ngữ hay hình ảnh thì khách hàng sẽ bỏ qua vì thế bạn nên thêm một khoảng để khách hàng có thể đặt ra những câu hỏi, bình luận từ đó bạn có thể nhận biết được những phản hồi của khác hàng đây là cách dễ dàng bạn có thể xây dựng niềm tin đối với họ.

Đây chỉ là một số góp nhặt của bản thân cho nên sẽ có những thiếu sót mong bạn đọc góp ý để hoàn thiện hơn.

Nguồn:http://vifonicnews.com/2015/08/03/5-loi-thiet-ke-website-chet-nguoi-dan-marketing-hay-gap/

1932 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết