Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

Sony có kế hoạch chuyển hướng tập trung vào máy ảnh full-frame

Sony đang vừa tiết lộ sẽ có kế hoạch chuyển hướng nhắm vào thị trường máy ảnh full-frame tại một cuộc họp báo ở Seoul, Hàn quốc.

 

Digital Imaging của Sony Alpha Hàn Quốc cho biết rằng hãng sẽ nhắm mục tiêu người dùng máy ảnh chuyên nghiệp mới full-frame hiện tại, sau đó chuyển hướng thu hút khách hàng mới. Đây có vẻ là con đường dễ đi nhất lúc này. Để giải thích cho dự định này, hãng cho biết “tăng trưởng trì trệ trong thị trường máy ảnh Sony, bao gồm cả các phân khúc máy ảnh ống kính hoán đổi entry-level là một trong những lý do để Sony tập trung qua máy ảnh full-frame .

 

5

Hãng cũng tiết lộ một số mục tiêu sắp tới của Sony về việc thu được 59 phần trăm lợi nhuận trong thị trường máy ảnh không gương lật năm ngoái hãng cũng có kế hoạch khai thác máy ảnh không gương lật cho năm năm tới. Mục tiêu của hãng trong năm nay là trở thành nhà lãnh đạo trong thị trường máy ảnh không gương lật trong năm nay

 

Thông báo này được đưa ra chỉ sau khi Sony máy ảnh phát hành của báo cáo tài chính mới nhất với lợi nhuận ròng tăng lên đến $664,000,000 trong quý thứ hai của mình trong năm 2015. Con số này đã tăng gấp ba so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty cho rằng sự thành công này đến từ doanh thu của các cảm biến máy ảnh Sensor và một phần nhỏ của PlayStation 4.

2142 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết