Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Những tác hại của bệnh dài bao quy đầu là gì ?

Nhiều ý kiến cho rằng dài bao quy đầu không gây nguy hại gì nhiều, và  ít ảnh hưởng đến đời sống tình dục và chức năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên không phải hoàn toàn như thế, dưới  cái nhìn không khoa học, bệnh dài quy đầu đều sẽ tạo thành rối loạn chức năng sinh lý đặc biệt làm ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản..

Với sự chia sẻ tư vấn của Phòng khám nam khoa Hà Nội về các tác hại của hiện tượng dài bao quy đầu như sau:

 

-       Gây ra ung thư dương vật: các chất bẩn và cặn bã bên trong bao quy đầu kích thích mãn tính lâu ngày là nguyên nhân gây ra ung thư dương vật.

 

-       Viêm nhiễm bao quy đầu: Chất bẩn này kích thích lâu ngày lên quy đầu dương vật sẽ dễ gây ra viêm bao quy đầu và viêm quy đầu. Các vi khuẩn trên bao quy đầu có khả năng truyền nhiễm và hình thành viêm bàng quang, viêm bể thận, bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì …?

 

-       Vô sinh: các chất cặn bã trong bao quy đầu gây ra viêm tuyến tiền liệt, có thể ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng bên trong tinh dịch, ảnh hưởng đến độ nhầy dính của tinh dịch và gây ra vô sinh.

 

Đây là những tác hại vô cùng lớn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh sản của đàn ông. Vì thế bạn cần biết được để có cách phòng tránh chữa trị hợp lý

 

Xem thêm các bài viết khác

Khám nam khoa ở đâu hà nội

Tiểu buốt ở nam giới

1587 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết