Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Sống trong chung cư có nhược điểm gì và cách khắc phục

Đối với những gia đình sống ở các căn hộ chung cư giá rẻ bạn luôn gặp phải những nhược điểm và chúng ta cần phải có cách khắc phục để có một môi trường sống tốt nhất cho gia đình của mình. Dưới đây Nội thất AE sẽ giúp bạn phát hiện và khắc phục những nhược điểm đó.

1. Trần nhà thấp

Hầu hết các chung cư đều có trần nhà thấp vì chủ đầu tư vừa có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và có thể xây dựng thêm nhiều tầng mà vẫn đảm bảo được yêu cầu của người tiêu dùng. Đây chính là nhược điểm lớn nhất trong các khu nhà chung cư dành cho những người thu nhập thấp.


Nhưng bạn không cần phải lo lắng, chúng ta chỉ cần dùng màu sơn sáng hơn khi thiết kế nội thất so với trần kết hợp với những họa tiết đẹp mắt, chạy thẳng, sọc sẽ khiến cho căn hộ của bạn trở nên cao hơn , sạch sẽ, cuốn hút.

2. Sàn nhà xấu

Vì chung cư có giá thấp nên sàn nhà chung cư đa số đều sử dụng các loại sàn gỗ, gạch ốp bình thường sẽ khiến cho căn hộ của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp như sàn gỗ bị bong tróc, căn hộ nhiều vết xước. Điều đó làm cho bạn lo lắng và mệt mỏi và cũng gặp nhiều rắc rối khi phải thay lại sàn mới tốn công tốn sức và tốn tiền.


Chúng ta nên sử dụng thảm trải sàn bảo vệ lớp sàn của nhà bạn mà cũng là điểm nhấn giúp cho căn hộ của bạn trở nên độc đáo, sạch sẽ và khác biệt.

3. Thiếu ánh sáng


Không gian bí bách, thiếu ánh sáng là điểu bạn không hài lòng đối với thiết kế nội thất chung cư ban đầu của nhà đầu tư. Không kể đến các căn hộ penthouse hay căn hộ có hai mặt thoáng, hầu hết các căn nhà còn lại đều có ít nhất một căn phòng bị thiếu sáng do không có cửa sổ. Bạn nên dùng gương và dùng nhiều đèn điện để tăng độ sáng và thoáng cho căn hộ của mình. Đây là sự lựa chọn thông minh cho gia đình của bạn. Điều đó sẽ khiến cho căn phòng của bạn lớn hơn và sáng hơn.

Nguồn : Một số nhược điểm khi sống trong nhà chung cư và cách khắc phục

2140 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết