Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số mẫu sofa độc đáo dành cho thiết kế chung cư

Bộ ghế sofa màu xám nhẹ nhàng kết hợp cùng với những chiếc gối ôm đủ màu sắc mang lại sự tiện lợi và ấm cúng cho thiết kế nội thất căn phòng. Trong căn hộ này, gia chủ sử dụng ghế sofa dài ngắn khác nhau nhưng được đặt theo hình chữ L kết hợp một vài chiếc ghế khác khiến cho căn phòng trở nên đẹp mắt, gần gũi.


Ghế sofa có thể vừa ngồi vừa nằm mang lại sự thuận tiện, thoải mái cho phòng khách. Kiến trúc sư sử dụng ghế màu trắng kết hợp với khung cửa sổ lớn khiến cho không gian bừng sáng. Thiết kế nội thất chung cư cho phòng khách này phù hợp với gia chủ mệnh Kim, đem lại may mắn và cân bằng cuộc sống của họ.


Sử dụng chiếc sofa dài sát tường vừa tiết kiệm diện tích lại phù hợp với không gian phòng khách hẹp. Đây là sự lựa chọn thông minh và khéo léo của kiến trúc sư. Việc kết hợp với những chiếc gối ôm tối màu, bạn có thể vừa ôm vừa gác chân, có thể ngủ mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho mọi người.


Những chiếc ghế sofa được đặt đối diện nhau có thể nói chuyện thoải mái mang lại sự gần gũi, ấm áp giữa các thành viên trong gia
đình.

Nguồn : Thưởng thức 7 mẫu sofa độc đáo dành cho căn hộ chung cư
2137 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết