Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cận cảnh thiết kế nội thấp đẹp như mơ của Generator Paris

Generator Paris là tuyệt vời này đô thị không gian với tinh thần nghệ thuật không thể nhầm lẫn, nằm ​​ở trung tâm Paris, Pháp. Đó là chi nhánh mới nhất của phát triển nhanh nóng chuỗi khách sạn và nó không thể được giải thích hoặc mô tả - nó phải có kinh nghiệm.

Việc thiết kế nội thất cho các khuôn viên khách sạn này là giống như một phòng trưng bày nghệ thuật riêng của mình - các richens chi tiết phong cách, không ngờ tới và chèn và tách chuyên đề của không gian - một bàn tiếp tân Mondrian lấy cảm hứng từ, tiếp theo là Ma-rốc không gian chill-out truyền có tính năng pallet gỗ tùy chỉnh và Kilim sectionals, hoặc đơn giản thanh lịch của phòng khách: tất cả là đầy đủ của cuộc sống, và từng chi tiết được thực hiện với tình yêu.

Toàn bộ khách sạn: trong các quán bar, hành lang, sân thượng, không gian công cộng và phòng khách - những người giàu có, chơi gợi cảm của màu sắc, ánh sáng, các yếu tố nội thất và dệt may có thể quay đầu của bạn trên. Theo các kiến ​​trúc sư; "Thiết kế nội thất chung cư lấy cảm hứng từ những trải nghiệm điện ảnh của đi dạo trên đường phố Paris và khám phá những khoảnh khắc lãng mạn của nó, thay đổi tâm trạng và màu sắc phong phú" - vì vậy trong thực tế khách sạn hiện đại với công suất 916 khách của mình trong một loạt các phòng dùng chung, phòng đôi và penthouse phòng với sân hiên riêng và không gian xã amazingly quan trọng và hấp dẫn, trở thành một trong rất nhiều màu sắc, nghệ thuật và phong cách thư tình yêu đến Paris.

Xem thêm : Các mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại Paris
2142 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết