Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tôn nghiêm cho căn hộ chung cư

Trông ngôi nhà, Nơi thờ cúng không cần quá rộng rãi mà điều cần nhất chính là tấm lòng của con cháu dành cho tổ tiên. Sau đây nội thất AE sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng thờ hợp phong thủy.


Phòng thờ là nơi thờ cúng tổ tiên nên kiến trúc sư thiết kế đơn giản mang chút hoài cổ truyền thống. Bàn thờ được đặt ở vị trí trang trọng, hợp hướng, hợp tuổi, hợp phong thủy với gia chủ.


Dành cho các chung cư hạn chế về diện tích, mẫu phòng thờ này được thiết kế nội thất chung cư nhỏ gọn, vuông vức phù hợp với chung cư có diện tích nhỏ. Bàn thờ được đặt trang trọng ở trên cao để tỏ lòng thờ kính và kính trọng của con cháu dành cho tổ tiên.Trong không gian phòng thờ đều dành một phần trang trọng để treo bức hoành phi, câu đối. Đây là nét đặc trưng trong văn hóa của người dân Việt.


Mẫu phòng thờ này được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại pha chút truyền thống. Đây là nơi thờ cúng tổ tiên nên được chú trọng và mang vẻ nghiêm trang. Những vật dụng bằng gỗ được thiết kế bằng gỗ mang đậm nét hoài cổ. Sự kết hợp tài tình giữa màu hồng đậm với màu nâu đậm của ghế gỗ, trắng của trần, tường tạo nên sự hài hòa, dễ chịu cho căn phòng.

Nguồn : Những mẫu thiết kế phòng thờ tôn nghiêm cho căn hộ chung cư
2138 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết