Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới Copper

Một màu sắc thời trang, vật liệu xây dựng, phần nhựa hoặc thể hiện nghệ thuật? Các đồng có thể được tất cả và nhiều hơn nữa. Dưới đây là một số chi tiết, không phải như vậy cũng biết sử dụng và các ứng dụng cho kim loại đầy vinh quang này.

Màu sắc của năm công bố từ Dulux là - Copper Blush - một sự kết hợp phong cách của kim loại kết thúc và màu hồng ấm áp và cam mà reinstates triển vọng toàn cầu tích cực hơn trong thiet ke noi that cao cap và quang phổ ấm của màu hồng, đỏ và cam được thay thế mát mẻ blues và màu xanh của những năm gần đây.


Xu hướng này có thể được phát hiện tất cả xung quanh trong sự kiện toàn cầu gần đây được tổ chức tại Stockholm, Milan và thậm chí Thượng Hải. Bóng màu này nó đủ mạnh để tỏa sáng trên riêng của mình nhưng làm việc tốt nhất khi kết hợp với màu trắng, màu xám trung tính và (tất nhiên!) Đối chiếu với các nguyên liệu tự nhiên - đồng hoặc kim loại màu sắc khác như vàng.

Các trường mới nổi của màu này và xu hướng thiết kế nội thất chung cư phản ánh và bổ sung cho tất cả các xu hướng chính đặc trưng cho thế giới thiết kế của năm nay: sự ấm áp trong thái độ và được nhắc lại sáng ngời và long lanh.

Việc sử dụng bảng màu tự nhiên của trái đất, từ nhạc sét để nổi bật có ánh nắng mặt trời - tất cả những kết nối lại xung quanh gốc rễ của nó. Bao gồm cả các tông màu da phản ánh con người tương tác với xung quanh nó và màu sắc nâu đỏ mang lại những gợi ý nho của quá khứ. Trong ngắn hạn - Copper Blush nó là một màu sắc sâu và tiền tệ kết hợp tuyệt vời với hàng ngày, mang lại một gợi ý của sự quyến rũ trong từng tình huống hoặc thiết lập thiết kế nội thất biệt thự
2143 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết