Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phương án thiết kế nội thất phù hợp cho người mênh Mộc

Mệnh mộc là những người ưa thích sự mạo hiểm, thẳng thắn, chân thành và luôn hết lòng vì bạn bè. Những người mang mệnh Mộc đại diện cho mùa xuân – mùa của trăm hoa đua nở, mùa của sự sinh sôi, nảy nở. Thiết kế nội thất cho nguời mệnh mộc với màu xanh, nâu làm chủ đạo thì sẽ rất phù hợp với những người mang mệnh Mộc và luôn đem lại nhiều may mắn và tốt lành cho cuộc sống của họ.


Theo Ngũ hành, Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc kị với màu trắng, do vậy nên hạn chế sử dụng màu này để trang trí nhà, tránh những điều rủi ro và không may dành cho chủ nhân của ngôi nhà. Con số đại diện cho mệnh Mộc là số 3 và 8 nhưng cần tránh các tránh số thuộc kim là 4 và 9. Hành Mộc thuộc hướng Đông và Đông Nam vì vậy nên để chậu cây thật hoặc cây giả ở những góc này sẽ tốt

Xem thêm : Các mẫu nội thất chung cư siêu đẹp dành cho người mệnh Mộc


Phòng ngủ nhẹ nhàng và ấm cúng với tông màu xanh lá cây dịu mát hài hòa với màu nâu trầm của chất liệu gỗ mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho ngôi nhà.


Phòng khách thoáng với việc sử dụng những đồ vật trang trí lượn sóng mang lại những điều tốt đẹp đến cho gia chủ. Ngoài ra, gia chủ nên trang trí phòng khách với bể cá, chậu thủy tinh thả hoa ở phòng khách, có thể ốp trần thạch cao, hoặc gỗ hình uốn lượn tạo cảm giác mới lạ và đẹp mắt.

Nguồn : Thiết kế nội thất hợp với gia chủ mệnh Mộc
2150 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết