Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các phụ kiện độc đáo cho nội thất phòng khách - Nội thất AE

Phòng khách là phòng được coi là quan trọng nhất trong nhà. Để phòng khách mang đậm nét cá tính và gu thẩm mỹ cá nhân thì gia chủ nên trang trí và thiết kế nội thất chung cư phong khách bằng những phụ kiện độc đáo, mới lạ. Dưới đây là những phụ kiện dành cho phòng khách mà bạn nên có.

1. Những chiếc gối sofa


Chủ nhà nên bố trí gối ôm cho bất cứ sofa nào bởi nó đem lại sự thoải mái, nhẹ nhàng khiến cho căn phòng của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Những chiếc gối ôm đơn giản, đủ màu sắc, đủ hình dáng sẽ làm nên sự duyên dáng cho căn phòng này. Chúng ta có thể ôm hay gối đầu mang đến cảm giác yên bình, thư thái. Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho căn phòng của bạn.

2. Trang trí nhiều hoa


Mang hoa vào trong phòng khách của bạn chính là mang hơi thở của thiên nhiên, cuộc sống vào đây. Bạn có thể sử dụng hoa giả, hoa tươi để đem lại sự sinh động và phong phú cho việc bài trí nội thất chung cư cho căn phòng. Hương thơm của hoa sẽ giúp bạn đẩy lùi bệnh tật và sống thân thiện với thiên nhiên.

3. Trang trí phòng khách sống động


Những gam màu nóng sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên đẹp mắt và sinh động. Đặc biệt sử dụng nhiều ánh sáng thiên nhiên sẽ khiến cho phòng khách lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng. Hệ thống đèn tỏa khắp sẽ khiến cho căn phòng của bạn lung linh như một cung điện

Nguồn : Bật mí một số phụ kiện độc đáo dành cho phòng khách
2153 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết