Avatar's duc_khang

Ghi chép của duc_khang

Vali hành trang đi du học Anh cần có những gì

Du học Anh

Bạn đang chuẩn bị hành trang lên đường học tập tại Anh? Và bạn đang thắc mắc rằng những gì bạn phải mang theo là gì? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc, và khuyên bạn nên mang theo những thứ gì mà bên nước Anh không bán, những gì có thể mua được tại Anh.

Quần áo:

Bạn nên xem thử thời gian nhập học của bạn vào tháng mấy để biết được nên mang những quần áo như thế nào? Vào thời điểm du học Anh vào tháng 9 là thời điểm mùa thu đông nên bạn phải mang theo nhiều áo quần ấm, và cả áo mưa nữa vì vào mùa nay thường hay mưa, các loại giày, ủng, dù cũng rất cần thiết khi bạn ra ngoài na. Các loại áo quần thun mỏng bạn cũng nên mang đi. Ở Anh sử dụng quần Jean rất nhiều vì thế bạn cũng nên mang đi

Các loại giấy tờ: các loại giấy tờ yêu cầu như: hộ chiếu visa, giấy trúng tuyển của trường Đại học và giấy tờ chứng minh tài chính là vật bất ly thân của bạn, nếu quên những loại giấy tờ này thì bạn sẽ không được nhập cảnh tại Anh đâu.

Máy tính: bạn nên mang theo máy tính xách tay vì cái này rất có ích cho việc học tập tại anh, các tìm kiếm thông tin, cũng nhờ máy tính có kết nối internet thì bạn có thể liên lạc với người nhà tại Anh.

Tiền: bạn nên mang theo tiền khoảng 200 bảng anh để có thể sử dụng khi chưa rút được tiền trong những ngày đầu.

Đồ dùng nấu ăn: bạn không nên mang theo lỉnh kỉnh làm gì vì bạn có thể sang bên đó để mua lấy các sản phẩm tại các cửa hàng giá rẻ, hoặc có thể mua lại từ các sinh viên ra trường,..

Sách vở: bạn không nên mang đi nhiều vì ở Anh được bày bán rất nhiều. Nếu có yêu cầu về sách vở thì bạn sẽ phải mua thôi, chứ không biết để chuẩn bị trước. Đồ dùng học tập bạn có thể mua lại để học, giá của nó rất rẻ.

Album ảnh: bạn nên mang đi vì những lúc buồn bạn có thể mang ra ngắn nhưng người thân của mình, chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn

Hành lý: bạn nên nắm rõ các yêu cầu cân nặng của các cảng hàng không để không phải lục tung đồ đạc trong vali ngay tại sân bay.

Hành lý xách tay: các sản phẩm bị cấm mang theo đó là: vật dụng sắt nhọn, chất lỏng bên người khi lên máy bay

Ổ cắm điện: Bạn nên nhớ mang theo vì ở Anh họ sử dụng loại có 3 chân cắm.

Bạn nên biết về thời tiết ở Anh: chỉ có tháng 7 là có nhiệt độ ấm hơn với 16.5 độ C, và tháng một thì có nhiệt độ thấp khoảng 3.8 độ C. thời tiết ẩm ướt nhất là tháng 12 với lượng mưa 78.9 mm và khô hạn nhất là 54.1 mm.  miền Nam nước Anh kéo dài khoảng 16 tiếng trong tháng Sáu và tháng Bảy, nhưng chỉ có 8 tiếng trong tháng Mười Hai và tháng Một.
1895 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết