Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Đánh giá màn hình và hiệu năng của LG G Flex

Thiết kế lạ là điểm nhận bạn có thể tìm thấy ở trên chiếc điện thoại LG G Flex, nhưng đố chưa phải là tất cả. Ngoài đẹp ra, máy còn hút người dùng ở những thông số kỹ thuật mạnh mẽ, những tinh năng hiện đại cũng như nhà sản xuất đã áp dụng những công nghệ hiện đại nhất cho chiếc điện thoại LG chính hãng nhiều kỳ vọng của mình.

LG G FLex với thiết kế cong độc đáo

Nếu phải tìm ra một điểm khác biệt lớn nhất của LG G Flex so với các đối thủ thì đó chính là trải nghiệm xem phim khi đặt màn hình theo chiều ngang (landscape). Với màn hình uốn cong 30 độ về 2 bên, bạn sẽ có cảm giác như nội dung hiển thị trên máy đang bao quanh trước mặt mình. Góc nhìn, màu sắc và độ tương phản của G Flex đều ở mức hoàn hảo.

Có một điểm đáng tiếc là màn hình của G Flex chỉ dừng ở độ phân giải HD. Nếu độ phân giải này được đẩy lên mức Full HD, chắc chắn chất lượng hiển thị của máy sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Thành thật mà nói, người dùng khó tìm thấy sự khác biệt giữa màn hình HD và Full HD, đặc biệt là khi xem những đoạn video có độ phân giải cao. Khi xoay máy và xem nội dung theo chiều dọc (portrait), những hiệu ứng đặc biệt nói trên cũng sẽ mất đi.

Công nghệ màn hình sử dụng trên LG G Flex được gọi là P-OLED. Về bản chất, độ tương phản giữa các vùng sáng và vùng tối trên màn hình của G Flex tốt hơn rất nhiều so với các model dùng công nghệ LCD. Có thể nói, màn hình chính là điểm nhấn lớn nhất trên chiếc điện thoại LG chính hãng này.

Về hiệu năng và phần mềm, LG G Flex không hề khác biệt so với G2. Nó vẫn được tích hợp chip Snapdragon 800, RAM 2 GB cho các trải nghiệm mượt và nhẹ nhàng. Camera sau của máy có độ phân giải 13 megapixel, bắt nét nhanh và nhiều tùy chỉnh.

Khác với các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc còn lại, LG G Flex không thể tháo rời nắp sau, cũng không có khe cắm thẻ nhớ microSD. Do đó, nếu bạn cần một sản phẩm có dung lượng lớn hơn 32GB, bạn nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm này.

1960 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết