Avatar's Huongnghiepaau

Ghi chép của Huongnghiepaau

Học làm bánh ở tphcm, đà nẵng, buôn mê thuột

Học làm bánh ở đâu tốt tại Tphcm, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột


Học làm bánh ở Tphcm là một trong những công việc hấp dẫn nhất hiện nay! Vì có thể làm nên những dòng bánh, cách trang trí mới luôn đem lại sự bất ngờ cho người nhận và đây lại nghề nhiều sáng tạo. 


Ai cũng biết rằng, học làm bánh Đà Nẵng thì tất nhiên sẽ phải làm ở tiệm bánh rồi. Tuy nhiên, sự thật thì không hẳn vậy đâu nhé! Các Bếp Bánh còn có thể tự mình quản lý cửa hàng bánh riêng để có thể tự do sáng tạo những món bánh mình thích. Thay vì các chiếc bánh giống hệt nhau, khách hàng sẽ luôn có ấn tượng tốt đối với chiếc bánh có sự thêm thắt khác dành cho riêng mình, vào những dịp đặc biệt.Vì vậy đầu bếp làm bánh luôn luôn sáng tạo. Và Bếp Bánh có thể làm việc ở bất kì nơi đâu, không bị bó buộc một ngày 8 tiếng và chỉ ngồi văn phòng.

Mức lương của Bếp Bánh cũng vô cùng hấp dẫn đấy nhé. Ở Tp. HCM có vô vàn tiệm bánh cho các Bếp Bánh khởi nghiệp. Nếu học việc, bạn sẽ nhận được 2,5 triệu/tháng, lương chính thức từ 4 triệu (ở nhà hàng hoặc tiệm bánh nhỏ), còn khoảng từ 5-7 triệu (hãng bánh lớn hoặc khách sạn). Ngoài ra bạn sẽ được nhận thêm những khoản tiền hoa hồng nhỏ cho việc một chiếc bánh của bạn được bán đi nữa. Nếu không muốn làm việc tại những nơi này, bạn vẫn có thể làm bánh để bắt đầu việc kinh doanh tại nhà.

Để trở thành một Bếp Trưởng Bếp Bánh, bạn sẽ phải học những kỹ thuật cơ bản của việc làm bánh: từ việc nhận biết các loại bột cho đến cách nhào bột, trộn bột rồi cách đặt nhiệt độ lò nướng, trang trí bánh,... Tất cả những điều này, bạn sẽ được học trong khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh tại các trường dạy làm bánh HNAAU tại Tphcm, tại Đà Nẵng hay tại Buôn Mê Thuột.

Học làm bánh đã và vẫn luôn là một trong những ngành học “hot” được nhiều bạn quan tâm. Trên thực tế nhu cầu tuyển dụng các học viên được đào tạo bài bản với chuyên môn tốt vẫn khá cao. Vì vậy với những bạn có ý định học làm bánh ngọt, học làm bánh ở Tphcm, đừng ngần ngại, bởi để có thể làm việc tốt và được thăng tiến trong sự nghiệp bạn nhất thiết phải được đào tạo chuyên ngành.
2684 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết