Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Mục tiêu chính của dự án thiết kế nội thất AE 1004

Theo các kiến trúc sư của các nội thất AE, một trong những mục tiêu chính của dự án thiết kế nội thất chung cư AE 1004 này là để duy trì bố cục ban đầu của tòa nhà. Với một chút thay đổi chỉ trong cách bố trí vách, nó đã có thể cung cấp cho một biểu thức mới và động lực để các không gian và tạo ra một ánh sáng, cảm giác thoáng mát của nội thất. "Căn hộ trong các bức ảnh dưới đây có tổng diện tích là 140 mét vuông , bao gồm một góc đặc biệt cho nghệ thuật biểu hiện.

Hình ảnh


Hình ảnh


Việc bố trí được mô tả bởi các nhà thiết kế đơn giản và cởi mở, với một khu biệt hàng ngày có chứa một phòng khách, kết nối với một phòng ăn, nhà bếp với một hệ thống cửa trượt, mà có thể ẩn tất cả các thiết bị nếu họ không ở sử dụng.

Hình ảnh


Hình ảnh


Ngoài ra còn có một khu vực riêng, nơi phòng ngủ ấm cúng, phòng tắm riêng, tủ quần áo và phòng giặt có thể được tìm thấy. Hai khu sinh sống được ngăn cách bởi một bức tường phân vùng với một bức tranh tường nghệ thuật từ một nghệ sĩ đồ họa người Bắc Ninh. Nó nhấn mạnh một nhân vật hiện đại của một khu chung cư
2155 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết