Avatar's duc_khang

Ghi chép của duc_khang

Chứng minh tài chính đạt visa du học mỹ

Cách chứng minh tài sản khi đi du học tại Mỹ là như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm vì điều kiện xin visa du học Mỹ là rất khó khăn, các yêu cầu nghiêm ngặt về xin visa là điều kiện chứng minh tài chính.

Việc chứng minh tài chính đi du học Mỹ với 2 phần:

Chứng minh tài chính: Bạn phải chứng minh bằng các: sổ tiết kiệm, hợp đồng vay tín dụng, ngân hàng, các tổ chức tín dụng,… Sử dụng số tiền vay ngân hàng, hợp đồng vay tín dụng tại việt nam thì sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng giải ngân từ Hợp đồng vay/tín dụng nhằm đáp ứng các yêu cầu về tài chính đối với hồ sơ xin thị thực du học bao gồm: Bản sao công chứng Hợp đồng thế chấp tài sản. Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và/hoặc quyền sử dụng đất của tài sản được thế chấp. Biên bản giám định tài sản thế chấp. Biên nhận việc trao quyền sở hữu của tài sản được thế chấp. Đăng ký giao dịch bảo đảm. Khế ước nhận nợ. Phiếu chi giải ngân. Telex chuyển tiền

Hợp đồng tín dụng: Các chứng từ vay nợ cần được kiểm tra kỹ càng trước khi nộp đơn để đảm bảo chi tiết các khoản vay đòi hỏi chính xác, phải chính xác từ họ tên của người xin đi du học, và được mở trước 12 tháng thì đơn xin thị thực mới được chấp nhận.

Thời gian có số tiền này phải từ 6 tháng trở lên 

Chứng minh nguồn gốc của tài chính: các loại giấy tờ chứng minh được nguồn gốc tài chính được rõ ràng hơn, điều ngày giúp bạn không bị ảnh hưởng tới việc xin visa du học

* Đối với kinh doanh cá thể:

Phải có giấy xác nhận kinh doanh của địa phương, giấy phép đăng ký kinh doanh cá thể, cơ sở sản xuất tư nhân.

Thuê môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng.

Giấy giải trình thu nhập

* Đối với công ty, doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh(yêu cầu công ty phải được thành lập trước 3 năm khi làm đơn xin thị thực)

Chứng nhận đăng ký mã thuế

Báo cáo tài chính, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp trong 3 năm gần nhất.

Bảng khai thu nhập cái nhân chi tiết.

Hơp đồng giao dịch: làm rõ chứng năng hoạt động của công ty, nên có từ 10 hợp đồng.

Hóa đơn, phiếu thu, giấp nộp tiền vào kho bạc nhà nước;

- Góp vốn, cổ phần, chia lợi tức.

Ngoài việc chứng minh nguồn gốc tích luỹ số tiền du học kể trên, bạn đồng thời phải chứng minh được thu nhập của gia đình mình ở mức ổn định đủ để trang trải cho bạn trong suốt quá trình học tập và vẫn có đủ tiền để lo cuộc sống của các thành viên còn lại ở Việt Nam.
1899 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết