Avatar's duc_khang

Ghi chép của duc_khang

Hệ thống giáo dục tốt tại Singapore

Bạn sẽ học tại một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Tương lai của bạn là đã sáng, nhưng một nền giáo dục Singapore cung cấp ánh thậm chí lớn hơn. Trong khi toàn bộ lục địa châu Á được dự báo là một ngôi sao đang lên trong thế giới của giáo dục đại học quốc tế bởi số lượng sinh viên du học Singapore tăng lên, Singapore cũng tăng nhanh hơn phần còn lại trong việc thành lập chính nó như là một lực lượng được xem với nhờ sáng kiến của chính phủ bám sát tập trung vào tầm quan trọng của đổi mới giáo dục – không chỉ về mua lại vị thế siêu cường, mà còn đặc biệt –and duy nhất – vì nó gắn liền với nền kinh tế của chính quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp của các tổ chức giáo dục cao hơn Singapore được sơn lót và sẵn sàng để chinh phục nền kinh tế toàn cầu ngày càng phát triển cũng như các địa phương của mình một nhờ vào một tầm nhìn chung, kết quả được xác định một cách rõ ràng cũng như các chiến lược hướng tới thành tích của họ. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao châu Á là tương lai của giáo dục đại học quốc tế .

3) Bạn sẽ đảm bảo cho mình một mức độ cao nổi tiếng của nhà tuyển dụng.

Singapore được xếp hạng là một trong ba người đứng đầu “QS của thành phố Best Student “trong năm 2013 cho vô số lý do. Tất nhiên, có uy tín đặc biệt của nó như là một tâm điểm cho giáo dục, nghiên cứu và đổi mới cao hơn nhờ sự kết hợp của các mệnh lệnh của chính phủ, các trường đại học hàng đầu xếp hạng, một tinh thần hợp tác và chất lượng tuyệt vời của cuộc sống.

Bởi vì danh tiếng vượt trội của Singapore trong lĩnh vực giáo dục, sử dụng lao động ngày càng tìm ra người vừa tốt nghiệp của mình – cả ở châu Á và trên toàn cầu. Cả hai NUS và Nanyang Technological University đạt điểm cao hơn trong bảng xếp hạng QS World University, do một phần không nhỏ vào khả năng của mình để thu hút sinh viên và giảng viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Cam kết của thành phố để đòi hỏi về giáo dục làm cho nó một trong những điểm hấp dẫn nhất thế giới dành cho sinh viên – không chỉ vì sự giáo dục mà họ nhận được khi ở đó, nhưng cũng bởi vì có nhiều cánh cửa mở ra bởi một mức Singapore.

Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sinh viên như không có khác.

  1. Những vấn đề An toàn

Bên cạnh thực tế rằng Singapore là một nơi đa dạng, đẹp và sống động để sống, nó cũng xuất sắc về độ an toàn. Luật nghiêm khắc và tỷ lệ tội phạm tương ứng thấp có nghĩa là đường phố thành phố và các phương pháp giao thông công cộng được đặc biệt an toàn cho người lang thang. Trong thực tế, TripAdvisor vừa trao tặng Singapore # 2 điểm trên danh sách các thành phố của thế giới an toàn nhất, chỉ sau Tokyo.

1902 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết