Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

Kiểm tra thông tin sử dụng 3G Vina

Cách nhanh nhất kiểm tra gói cước 3G đang sử dụng, thông tin của gói cước 3G đang dùng. Cách đăng ký 3G Vinaphone MAX cũng là ý tưởng ko tồi.

Bạn đang sử dụng gói cước 3G mà không nhớ được gói cước 3G mình đang sử dụng là gói nào, gói cước này có tính phí phát sinh hay không, hay khi bạn hủy, không biết chính xác gói cước 3G mình đang sử dụng là gì để hủy khi không muốn sử dụng gói cước ấy nữa? Chỉ với 01 tin nhắn đơn giản, không cần để bạn phải nhớ quá nhiều để biết được thông tin gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng và tra cước 3G , kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước 3G còn bao nhiêu để có kế hoạch sử dụng thật hợp lý.

Cách kiểm tra thông tin gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng:

Thuê bao soạn duy nhất 01 tin nhắn: DATA gửi 888. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin về gói cước 3G với: Tên gói cước, dung lượng 3G tốc độ cao còn lại và thời hạn sử dụng của gói cước thật rõ ràng.

Để quản lý chi phí sử dụng 3G Vinaphone và tiết kiệm dung lượng 3G khi sử dụng để tránh lãng phí không cần thiết, thuê bao lưu ý kiểm tra dung lượng 3G thương xuyên với cú pháp: DATA gửi 888.

Tổng hợp: Cach cai dat dich vu 3G Vinaphone

2169 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết