Avatar's duc_khang

Ghi chép của duc_khang

Học bổng du học Singapore cần những gì

Từ vô song quy hoạch thành phố xác định lại các thuật ngữ "ốc đảo đô thị" để ưu đẹp của nó trong tất cả mọi thứ công nghệ cao, Singapore đã giành được danh hiệu "Thành phố vĩ đại nhất thế giới" của CNN . Ứng cử viên quốc tế mong muốn du học tại Singapore sẽ có kinh nghiệm của một đời khi đặt nền móng cho một tương lai đi đầu trong lĩnh vực của mình. Dưới đây là 4 lý do hàng đầu tại sao bạn nên du học tại Singapore.

1) Bạn có thể nhận được một học bổng du học Singapore.

 Nó không chính xác đáng ngạc nhiên rằng "Greatest Thành phố của thế giới", cũng là "đắt nhất thế giới" một, như gần đây xác định bởi Economist Intelligence Unit (EIU). Nhưng đừng để điều này ngăn cản bạn theo đuổi ước mơ học cao hơn bạn học tập tại vị trí bất thường này. Học phí ít hơn so với nhiều quốc gia châu Á khác, và học bổng, trợ cấp và học bổng cho sinh viên quốc tế có rất nhiều người biết nơi để tìm. Chúng bao gồm những điều sau đây:

 Học bổng Singapore của Đại sứ quán nước Cộng hòa Singapore: Chương trình học bổng dựa trên thành tích này cung cấp hỗ trợ cho sinh viên chính phủ phê duyệt từ các nước thành viên ASEAN theo học toàn thời gian chương trình đại học tại Nanyang Technological University , các Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Quản lý Singapore trong tất cả các lĩnh vực, ngoại trừ y khoa, nha khoa, kiến trúc và pháp luật .

 

Lee Kong Chian Học bổng sau đại học tại Đại học Quốc gia Singapore : Những học bổng có uy tín cung cấp học phí, phụ cấp hàng tháng, một cuốn sách và máy tính xách tay và phụ cấp đi lại kinh phí để Ph.D. sinh viên cho đến bốn năm. Tìm hiểu thêm về Đại học Quốc gia Singapore đây .

 

INSEAD Syngenta Scholarship phú (s) cho Emerging Country lãnh đạo: lãnh đạo kinh doanh nông nghiệp toàn cầu Syngenta cung cấp hai suất học bổng của 22.500 € mỗi mỗi năm cho sinh viên MBA tại INSEAD. Các ứng cử viên đến từ nhiều nền kinh tế mới nổi, và giải thưởng được dựa trên thành tích xuất sắc, quản lý năng khiếu, khả năng lãnh đạo và cam kết đóng góp trong tương lai ở nước họ. Tìm hiểu thêm về INSEAD ở đây

 INSEAD Nelson Mandela Scholarship phú: Trong danh dự của Nelson Mandela, giải thưởng này cung cấp hỗ trợ tài chính với số tiền là 20.000 € để một ứng cử viên xuất sắc châu Phi mỗi năm. Các thí sinh phải thể hiện một cam kết với mục tiêu phát triển châu Phi với khả năng quay trở lại trong sự nghiệp của họ. Nam Phi được ưu tiên, như là những người có nhu cầu đã được chứng minh để được hỗ trợ tài chính. Tìm hiểu thêm về các chương trình INSEAD ở đây .

 Học bổng Quỹ nghiên cứu ASEAN: Một sáng kiến của các nhà lãnh đạo của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), chương trình này cung cấp kinh phí cho công dân nước ASEAN trong các trường học của Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Thiết kế và Môi trường, Luật và các Yew trường Lee Kuan của Chính sách công tại NUS. Những học bổng có uy tín cung cấp học phí và kinh phí khác cho tối đa là hai năm.

 Vương Cao đẳng thế giới Học bổng (UWC) Thanh niên Quốc tế : tập đoàn này tập hợp sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới trong vòng mười ba tổ chức, bao gồm cả UWC Đông Nam Á, trong giáo dục đại học theo hướng bồi dưỡng các hiểu biết quốc tế. Một trong nhiều suất học bổng toàn phần và bán phần được dựa trên cả hai tiềm năng và công đức.

 

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) - Chương trình học bổng Nhật Bản : Được thành lập vào năm 1988 và được tài trợ bởi chính phủ Nhật Bản, chương trình học bổng này cung cấp những công dân xuất sắc của các nước thành viên của ADB cơ hội theo đuổi các nghiên cứu sau đại học trong một số lĩnh vực liên quan đến phát triển, bao gồm cả kinh tế, quản lý, khoa học và công nghệ. Hàng năm, 300 sinh viên tham gia các tổ chức giáo dục đại học tại 10 quốc gia trên toàn khu vực Châu Á và Thái Bình Dương nhận được hỗ trợ học bổng toàn phần cho một khoảng thời gian 1-2 năm.

 Khoa học và Giáo dục Nông nghiệp và Phát triển (SEARCA) tốt nghiệp Chương trình học : Chương trình này cung cấp hỗ trợ cho sinh viên quốc tế có trình độ tốt theo đuổi bằng cấp cao trong nông nghiệp, lâm nghiệp và các lĩnh vực khác có liên quan tập trung vào vấn đề phát triển bền vững toàn cầu. Kể từ năm 1968 khi thành lập, chương trình này đã trao hàng ngàn suất học bổng sau đại học đầy đủ cho MS và Ph.D. sinh viên.

Nguồn:http://duhocmynews.blogtiengviet.net/2015/07/04/nen_tang_tot_nhan_duoc_hoc_bong_du_hoc_s

1904 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết