Avatar's duc_khang

Ghi chép của duc_khang

Nhận học bổng của đại học Teesside

Trường Đại học Teesside: tiền thân là một trường cao đẳng kỹ thuật constantine, trường hiện đại nhất trong hệ thống các trường đại học, nằm trong top 2 các trường đại học hiện đại theo Times Higher Education Student Experience Survey năm 2010. Trường được bình chọn là trường đại học của năm 2009-2010 và đạt giải thưởng Outstanding Employer Engagement Initiative 2009-2010 (Times Higher Education Awards). Đào tạo các ngành có chất lượng cao: Điều dưỡng, Sức khỏe, Thiết kế & nghệ thuật, Tin học, Kỹ sư điện điện tử, Lịch sử, Công tác xã hội, Thể thao…

Học bổng Tiến sĩ nghiên cứu được tài trợ toàn bộ dành cho cả sinh viên Anh quốc, Liên minh châu Âu (EU) và sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo đuổi các dự án nghiên cứu tại trường Teesside – Viện Công nghệ tương lai.
Đây là chương trình học toàn thời gian và học bổng trị giá 15 000 Bảng Anh trên một năm. Hạn chót nộp hồ sơ: 03/08/2015.
Điều kiện nhận học bổng du học Anh lấy bằng tiến sĩ:
- Có bằng danh dự giỏi, đã có bằng thạc sĩ, hoặc đang chờ lấy bằng thạc sĩ chuyên ngành liên quan.
- Đối với sinh viên không thuộc EU, kinh phí tài trợ sẽ bao gồm 1 nhà ở/ học phí sinh viên EU.
- Sự khác nhau giữa học phí sinh viên Anh quốc/ EU và sinh viên không thuộc EU sẽ được chi trả bởi ứng viên.

Chi tiết về dự án:
Ứng viên được hoan nghênh tham gia nhóm nghiên cứu năng động và sáng tạo của trường Teesside với sự nhấn mạnh việc xuất bản các ấn phẩm nghiên cứu và ảnh hưởng của việc thực hành.
Nhóm thực hiện môt cách năng động, sáng tạo và linh hoạt các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và thực hành. Dự án mong muốn các ứng viên “thành công” sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động này để đạt được kết quả học tập và nghiên cứu tốt nhất.
Ở học vị tiến sĩ, nhóm thường bao gồm các thành viên năng động của cộng đồng PGR, đóng góp nhiều dịch vụ cho cộng đồng và tham gia nhiều chương trình ý nghĩa trong khu vực. Theo đó, những ứng viên xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn học bổng được kì vọng sẽ tham gia nhiệt huyết vào các hoạt động này..
Việc tư vấn và hỗ trợ bạn phát triển một CV “có sức hấp dẫn” cũng sẽ bao gồm trong thời gian bạn theo học chương trình Tiến sĩ này.
1904 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết