Avatar's duc_khang

Ghi chép của duc_khang

Thuê nhà khi du học Canada cần biết điều gì

Nhiều gia đình Canada chào đón sinh viên quốc tế. Đây có thể là một cách hiệu quả cho bạn để cải thiện tiếng Anh của bạn hoặc tiếng Pháp, tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày ở Canada, và đáp ứng mới, con người thân thiện. Ở nhà dân cũng cung cấp một môi trường ổn định và an toàn hơn cho những người trẻ tuổi đến học tại Canada. Thông thường, một homestay bao gồm một gia đình một học sinh trong nhà của họ, trong khi các học sinh theo học các lớp học tại Canada Canada. Các bữa ăn và một phòng trang tin được cung cấp tại nhà, và gia đình chủ nhà đón tiếp và khuyến khích sự tham gia vào các hoạt động gia đình và cộng đồng.

Ở nhà dân được bố trí bởi các trường học và học sinh được kết với những gia đình chia sẻ lợi ích tương tự. Tiện nghi và vị trí khác nhau từ nhà đến nhà, những sở thích có thể nên được thỏa thuận trước để phù hợp cho từng sinh viên quốc tế du học Canada khi lựa chọn hình thức thuê nhà lưu trú tạm thời tại canada trong quá trình học tập. Nhiều trường có thể sắp xếp cho một đại diện của trường hoặc gia đình nhà trọ đón bạn tại sân bay khi bạn đến nơi.

Giá sẽ thay đổi tùy theo vị trí, và một số dịch vụ homestay sẽ tính chi phí ban đầu lên đến $ 200 CDN.

Để biết thêm thông tin, liên lạc với trường bạn sẽ theo học.

Chi phí trung bình cho chỗ homestay: $ 400 - $ 800 CDN mỗi tháng.

Residence / Ký túc xá
Nhiều trường có chỗ ở thuận tiện trong hoặc gần trường của họ. Các phòng có thể thay đổi kích thước và chất lượng, và nhiều ký túc xá chung bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm và thiết bị giặt là. Có thường là một lựa chọn có cả hai phòng chung hoặc riêng, và ký túc xá thường được phân cách bằng giới tính. Trong một số trường hợp, có nhà ăn, kế hoạch bữa ăn có thể được bao gồm trong chi phí của căn phòng. Hầu hết các nhà ngủ tập thể có đồ đạc, và là một cách lý tưởng để tham gia vào các hoạt động ở trường và gặp gỡ các sinh viên khác.

Chi phí trung bình của cư trú phòng / ký túc xá: $ 3,000 - $ 7,500 CDN mỗi năm học. Để biết thêm thông tin, liên lạc với trường bạn sẽ theo học.

2. Off-Campus Nhà ở

Thuê
Cho thuê là một lựa chọn mở cho sinh viên, nhưng giá cả, chất lượng và tính sẵn sàng thay đổi rất nhiều. Tiền thuê nhà thường khá cao ở các thành phố lớn, và những nơi không phải là luôn luôn có sẵn. Nhiều sinh viên ở chung để giảm chi phí và thường tìm nơi để đáp ứng nhu cầu và sở thích của họ. Nhiều trường có nhà thuê bên ngoài trường, để có thể cung cấp danh sách nhà hợp túi tiền gần trường học. Tại trung tâm dịch vụ này, những người tìm chỗ ở chia cũng có thể tìm thấy bạn cùng phòng. Sau khi vào trong khuôn viên trường, bạn thường sẽ tìm thấy một loạt các thông tin đăng trên khắp các quảng cáo gần khuôn viên trường nhà ở, nhưng nó luôn luôn là tốt nhất để sắp xếp trước khi đến Canada.

Có nhiều loại khác nhau mà bạn có thể thuê một sinh viên quốc tế. Một căn nhà thường là quá đắt đối với một sinh viên thuê, nhưng nhiều sinh viên chia sẻ hoặc phòng thuê (một đơn vị độc lập với nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm và phòng ngủ) trong một ngôi nhà lớn hơn. Căn hộ là một lựa chọn khác, một trong những nơi có một nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm, và một hoặc hai phòng ngủ. Hầu hết các căn hộ cho thuê không bao gồm đồ nội thất hoặc các bữa ăn. Một số người, tuy nhiên, bao gồm các chi phí sưởi ấm và / hoặc điện trong tiền thuê nhà.

Các bảng liệt kê các căn hộ có sẵn được công bố trên tờ báo địa phương. Đây là trách nhiệm của học sinh để xác định phù hợp vì nhà trường không kiểm tra những nơi và cũng không thể sắp xếp được. Hầu hết các chủ nhà đòi tiền đặt cọc thiệt hại và tiền thuê nhà trả hàng tháng bằng tiền mặt hoặc bằng séc. Thỏa thuận với chủ nhà nên được thực hiện với chăm sóc. Cẩn thận kiểm tra và biết các điều khoản của bất kỳ hợp đồng thuê trước khi ký tên. Cẩn thận kiểm tra các căn hộ hoặc bộ trước khi ký hợp đồng thuê để xác định xem bất cứ điều gì cần phải được sửa chữa của chủ nhà trước khi bạn di chuyển. Nếu bạn gặp vấn đề với nhà ở thuê của bạn, bạn nên liên hệ với một văn phòng cho thuê ở của tỉnh.

Chi phí trung bình của các phòng nghỉ chung ở Canada: $ 250 - $ 700 CDN mỗi tháng.


>> Xem thêm chi tiết về chi phí thuê nhà tại Canada: http://hrvedu.vn/vi/du-hoc-canada/321-du-hoc-canada-va-chi-phi-nha-o-tham-khao.html

Chi phí trung bình của một bộ hoặc căn hộ: $ 400 - $ 1,500 CDN mỗi tháng.
Những điều cần nhớ khi chọn chỗ ở tại Canada:
• Cố gắng sắp xếp trước thời gian nhưng phải đảm bảo chắc chắn nếu bạn cần chỗ ở trong những tháng hè, trong các ngày lễ và lễ hội.
• Nếu bạn đang ở trong một khách sạn hoặc nhà nghỉ, luôn luôn kiểm tra phòng lúc bạn đến trước khi thanh toán. Nếu bạn không chắc chắn về vị trí, yêu cầu các hiệp hội du lịch địa phương.

Giá cả có thể thay đổi rất nhiều tùy theo địa điểm và thời điểm trong năm, vì vậy hãy thử để điều tra trước khi bạn rời khỏi. Canada là một nơi thân thiện và tuyệt vời, và đã thực hiện việc sắp xếp thích hợp, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng kỳ nghỉ của bạn bất kể nơi bạn chọn để sống ở Canada.

Nguồn: http://hrvedu.blogspot.com/2015/07/hinh-thuc-o-tro-khi-i-du-hoc-o-canada.html

1903 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết