Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Điểm nổi bật thiết kế chính của mẫu AE 1312 là gi?

Điểm nổi bật thiết kế chính của mẫu AE 1312 là khi: "Nhìn vào sân từ tất cả các phòng, quan điểm luôn luôn tập trung vào một trong những module vườn thẳng đứng, sắp xếp trong một mô hình hình học nghiêm ngặt, hoàn toàn phản ánh những lỗ trên bức tường gạch lớn.
Một điều đặc biết trong thiết kế nội thất của mẫu thiết kế này chính là tại mọi thời điểm trong năm ngôi nhà sẽ có những màu sắc của những bông hoa đã được lựa chọn để đảm bảo một sắc lệnh thành phần chính xác. "Một bức tường màu xanh lá cây ở mỗi lượt làm cho nơi này cảm thấy trẻ hóa và thẩm mỹ hấp dẫn.


Đồ nội thất tùy chỉnh thêm lên đến tính độc đáo của căn hộ: "Hai hòn đảo hình thành các trạm điều khiển phức tạp trong phòng khách được chuyển thành hai khối hình chữ nhật siêu hình nhúng trong tường. Các nắp đậy trên cái bếp trong nhà bếp khởi hành từ một bề mặt ngang giống như một kính viễn vọng tàu ngầm.


Các yếu tố duy nhất mà không tuân thủ các tiêu chí của thiết kế này là hai bảng bằng gỗ tếch rắn có thể được kết hợp và chuyển tới bất kỳ phần nào của ngôi nhà và các thư viện lớn với ô cửa sổ tròn của nó cung cấp cho một liên lạc của màu sắc để các hành lang dài.
2164 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết