Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Khám phá điện thoại Lenovo A680 màn hình lớn

Lenovo A680 là chiếc điện thoại sở hữu màn hình lớn, hệ thống camera tốt, cấu hình đủ mạnh để chơi những game giải trí… đây là chiếc điện thoại rất xứng đáng để cho những ai chọn lựa máy với múc đích giải trí.

Với rất nhiều những ưu điểm nổi trội dành cho giải trí Lenovo A680 sẽ là một lưa chọn tốt dành cho người dùng. Sử hữu rất nhiều những tính năng hướng về điều này, chiếc điện thoại này sẽ cho bạn những giây phút thật sự thoải mái bên gia đình và bạn bè. Màn hình TFT rộng đến 5 inch, dùđộ phân giảiở mức tầm trung nhưng với mức giá này thì điều này hoàn toàn hợp lý.

Lenovo-A680-va-Oppo-Neo-3

Việc giải trí trên một màn hình lớn như vậy là một điều rất đáng chú ý, các nội dung trên thiết bị sẽ được hiển thị một cách đầy đủ, bao quát hết được nội dung trang web, nhắn tin dễ dàng hơn và đặc biệt mắt của bạn sẽ được thoải mái hơn kể cả sử dụng trong thời gian dài.

Màn hình lớn chính là điểm hấp dẫn khi mua một chiếc smartphone, với một màn hình cảm ứng rộng, có độ nhạy cao thì mọi thao tác của ngón tay cũng đơn giản hơn rất nhiều.
Điều không thể thiếu trên một chiếc smartphone đó chính là phầncamera,A680được trang bị đến 2 camera, camera trước giúp bạn “soi gương” vàselfiemột mình. Camera sau mạnh mẽ hơn nhiều với độ phân giải 5MP hỗ trợ bên trong nhiều hiệu ứng sau khi chụp và đưa ra rất nhiều lựa chọn giúp bạn chia sẻ với bạn bè một cách nhanh chóng. Màu ảnh sau khi chụp được thể hiện khá tốt, màu sắc đẹp và độ chi tiết cao.

Ngày nay việc hỗ trợ haiSIMhai sóng là điểm khá phổ thông trên các thiết bị smartphone và điều này được số đông người dùng đón nhận. Bạn không phải gò bó với chỉ một sim duy nhất, bạn có thể thay đổi giữa nhiều nhà mạng khác nhau, lựa chọn cho mình một cách quản lý danh bạ hiệu quả nhất.

A680một chiếc smartphone rất đáng chú ý với nhiều điểm mạnh trong tầm giá của nó, tuy nhiên thiết bị này vẫn còn đôi chút hạn chế như thiếu đi đèn flash trợ sáng chocamera phía sau, do đó bạn chỉ có thể có được những hình ảnh đẹp vào ban ngày.

Hơn nữa do được thiết kế bằng chất liệu nhựa trơn bóng nên thân máy dễ bám dấu vân tay tuy nhiên điểm này có thể dễ dàng chấp nhận. Ngoài ra thiết bị có độ dày thân máy lên đến 10.8mm, cầm khá đầm tay tuy nhiên nó lại trông khá nam tính, và cứng cáp.
1969 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết