Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Oppo R7 Plus thách thức mọi yêu cầu đa nhiệm với cấu hình khủng

Với những thông số vô cùng mạnh mẽ chíp 8 nhân Snapdragon 615, bộ nhớ Ram lên đến 3GB, màn hình 6 lớn 6 inch, Oppo R7 Plus sẽ không ngán bất kỳ một yêu cầu đa nhiệm khó khăn nhất của người yêu công nghệ. Hãy cùng khám phá thiệt bị “khủng” này.

Oppo R7 Plus màn hình

Oppo R7 được coi là 1 chiếc điện thoại có mức giá “siêu tầm trung”, trong khi Oppo R7 Plus cao cấp hơn 1 chút. R7 có màn hình 5 inch độ phân giải 1080p, trong khi R7 Plus thiết kế lớn hơn với màn hình 6 inch độ phân giải 1080p. Cả 2 thiết bị đều sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 615 64-bit, với 3GB RAM. R7 Plus đi kèm với bộ nhớ lưu trữ 32GB, có thể mở rộng lên đến 128GB thông qua thẻ microSD, trong khi R7 chỉ có bộ nhớ 16GB.

R7 Plus tích hợp pin có dung lượng lớn 4100 mAh, đi kèm với công nghệ sạc nhanh VOOC của Oppo đảm bảo nó có đủ pin để sử dụng trong nhiều ngày. R7 Plus cũng có tính năng cảm biến dấu vân tay trên nắp lưng, tính năng này là cảm biến thông qua cảm ứng chạm, tức là bạn sẽ không phải quá vất vả với nó giống như trên các thiết bị cũ.

Oppo R7 Plus camera

Oppo khá tự hào về camera trên R7 và R7 Plus. Cảm biến 13MP RGBW kiểu mới có thể chụp những bức ảnh với độ sáng 32% và giảm 78% độ nhòe. Các tính năng đi kèm bao gồm Flash Shot, Phase Detection Autofocus laser hỗ trợ, và chống rung.

R7 và R7 Plus đều chạy hệ điều hành Color 2.1. Oppo tuyên bố hệ điều hành này mất tới 14 tháng để phát triển, vì vậy nó hoạt động khá mượt mà, rất hiếm khi lag hay đơ máy. Thời gian khởi động máy cũng được tối ưu hóa, giảm từ 33 giây xuống còn 18 giây.

Về giao diện người dùng. Tất cả mọi thứ nằm trên 1 mặt phẳng trông khá hiện đại, có khá ít các yếu tố skeuomorphic như lấp lánh hay hiệu ứng 3D. Nhưng đây vẫn là hệ điều hành Color, một số tính năng không cần thiết đã được gỡ bỏ.

Có thể gây nhầm lẫn khi Oppo nói cả R7 và R7 Plus đều chạy hệ điều hành Color 2.1, tuy nhiên R7 dựa trên hệ điều hành gốc là Android 4.4 KitKat còn R7 Plus là dựa trên Lollipop.

1965 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết