Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp AE 1001

Theo các kiến trúc sư, nhằm mục đích "bảo tồn các đặc tính của các tòa nhà và liên tục không gian nội tại của nó và tỷ lệ hào phóng trong khi thực hiện các nhu cầu chương trình của khách hàng. Bằng cách kết hợp các roofscapes không dùng như một loạt các nhà vườn đô thị, dự án thiết kế nội thất AE 1001 sẽ trở thành một phần mở rộng của toàn bộ ngôi nhà. "
Tính linh hoạt là một trong những yếu tố tính rõ nét chính để xem xét khi lập kế hoạch không gian: "Không gian sàn thông qua liên tục mở đã được nhấn mạnh bởi hai giếng ánh sáng dọc. Các lửng lưu trữ hiện có đã được cấu hình lại để cho phép các bộ tổng thể để trở thành một nền tảng nổi định nghĩa các khu vực công cộng và tư nhân.
Với sự nhạy cảm với ánh sáng và cởi mở, các thiết kế mới nhấn mạnh không gian lưu động, độ thấm và tính linh hoạt và chịu ảnh hưởng bởi các yêu cầu chương trình của khách hàng, làm mờ ranh giới giữa công và tư nhân, trẻ em và người lớn. "Nghệ thuật là phong cách tích hợp trong toàn bộ kế hoạch và nhấn mạnh bởi ánh sáng tự nhiên xung quanh.

Nguồn : http://noithatae.vn/du-an/noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1001/
2168 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết