Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Có cần kiêng chuyển nhà khi mang thai không?

Đa phần các thai phụ đều quan tâm có cần kiêng chuyển nhà khi mang thai không? Hôm nay Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Văn Minh sẽ giải thích cặn kẽ cho các mẹ yên tâm nhé!

Trước tiên, các bạn cần nắm rõ nguồn gốc của quan điểm này. Đây là quan điểm xuất phát từ người Trung Quốc cổ đại, họ cho rằng mỗi thai nhi trước khi ra đời sẽ được một Thần Thai bảo vệ. Việc chuyển nhà khi mang thai sẽ ảnh hưởng tới Thần Thai nên ảnh hưởng tới sức khoẻ của thai nhi.

Quan điểm này được các nhà khoa học lý giải như sau: Tại mỗi vị trí địa lý nhất định sẽ có lực tương tác nhất định tác động lên con người. Người phụ nữ trước khi mang thai đã sống quen ở môi trường đó, cơ thể cũng thích nghi được với lực từ đó nên khi mang thai cơ thể hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì. Nhưng nếu sau khi đã mang thai mà phải di chuyển chỗ ở liên tục, cơ thể người mẹ sẽ phải thích nghi với sóng từ ở nơi ở mới. Nếu cơ thể người mẹ yếu có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi đó làm ảnh hưởng tới thai nhi.


Vậy chúng ta nên làm thế nào đây?


Để đảm bảo quan niệm "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" của người dân Việt, các chuyên gia phong thuỷ khuyên rằng trước khi chuyển nhà cần xem giờ hoàng đạo để biến hung thành cát, rước đón Thần Thai và Thần Tài sang nhà mới.

Đối với vấn đề sóng từ ở mỗi nơi khác nhau: thai phụ cần thường xuyên hoạt động nhẹ nhàng, tham gia lao động và làm việc phù hợp khi mang thai. Người mẹ vẫn nên tiếp tục làm việc cho tới gần tháng sinh nếu điều kiện sức khoẻ của cả mẹ và bé đảm bảo. Như vậy cơ thể sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường mới khi chuyển nhà.

Nếu bắt buộc phải chuyển nhà, nên thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tin cậy giúp đỡ tránh cho mẹ bầu phải hoạt động mệt mỏi khi chuyển nhà ảnh hưởng tới sức khoẻ thai nhi.

Việc chuyển tới môi trường mới có không gian yên tĩnh, không khí trong lành, rộng rãi sẽ có lợi rất lớn cho cả mẹ và thai nhi, cũng thuận tiện cho gia đình chăm sóc mẹ và bé trước khi ra đời.

2306 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết