Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế nội thất sáng tạo cho căn hộ có tên Five One ở Từ Liêm

Căn hộ có tên Five One được thiết kế bởi Nội thất AE là một dự án ở một cấp độ cao sáng tạo mới cho nhà ở. Với tổng diện tích là 50 mét vuông, căn nhà nhỏ ở Từ Liêm, thành phố Hà Nội là một ví dụ về chức năng hiện đại ngày nay.

Hình ảnh

Các yếu tố sáng tạo chính của thiết kế nội thất cao cấp là một bức tường trượt cơ giới có thể di chuyển từ một phía của căn hộ cho người khác, tạo ra khu vực sinh sống khác nhau. Làm việc, ngủ, thay quần áo và giải trí, cộng với nhà bếp, phòng ăn, và không gian tắm đều có sẵn như các slide đơn vị, chuyển từ khu ban ngày và ban đêm.

Hình ảnh

Tính linh hoạt là chìa khóa để sống ở căn nhà nhỏ tại Từ Liêm này: "Khi khối lượng chuyển động kéo ra khỏi tường, nó cho thấy một khu vực phòng thay đồ với xây dựng trong ngăn kéo tủ quần áo và lưu trữ quần áo. Hoàn toàn mở rộng, không gian cho một chiếc giường gấp xuống cỡ lớn được tạo ra.

Hình ảnh

Các yếu tố trượt được cấp nguồn và cáp truyền hình và âm thanh, và nhà ở tất cả các mạng nghe nhìn và các thành phần của căn hộ cùng với lưu trữ bổ sung và không gian trưng bày. Trong ngày, hoặc khi ngủ là đóng không gian phòng ngủ được trả lại cho người sống và không gian làm việc của các căn hộ. " các yếu tố sáng tạo khác của dự án bao gồm một bàn ăn cho bốn người với ghế có thể gập lại, một bao vây xoay cho TV cho phép nó để xoay và lưu trữ hào phóng trong suốt.
2187 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết