Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Nhìn lại phiên bản giá rẻ của Samsung Galaxy S3

Có thiết kế giống với Samsung Galaxy S3 nhưng cấu hình và tính năng không sánh bằng, đặc biết giá Samsung galaxy S3 Slim rẻ hơn khá nhiều so với người anh em của mình. Thiết bi này sẽ được phân phối dành riêng cho thị trường Brazil.

samsung galaxy s3

Có một điện thoại thông minh Samsung mới mà dùng tên gọi là Samsung Galaxy S3 Slim tại Brazil. Trang web khác nhau đã viết về nó trong vài ngày qua, nhưng tất cả dường như đã bỏ lỡ một điều: S3 Slim khá giống với điện thoại Samsung Galaxy Win Pro - một chiếc điện thoại có sẵn tại Trung Quốc từ tháng 12 năm 2013 (và có vẻ như nó sẽ được tung ra tại Ấn Độ). Chúng tôi cho rằng Samsung cho nó cái tên S3 vì dòng S III là một trong những  điện thoại thông minh hàng đầu của công ty, vẫn còn phổ biến ở Brazil và các thị trường mới nổi khác

camera samsung galaxy s3

Điện thoại Samsung Galaxy S3 Slim trông giống như Galaxy Win Pro, có cùng kích thước và trọng lượng (133 x 66 x 9,7 mm, 139 gram), cùng một số mô hình (SM-G3812), và các thông số tương tự. thiết bị chạy Android 4.2 Jelly Bean.

Galaxy S3 Slim được trang bị màn hình công nghệ TFT, kích thước 4.5 inch với độ phân giải 540 x 960 pixel, vi xử lý quad-core 1,2 GHz, máy ảnh 5MP phía sau với Flash, camera VGA phía trước, bộ nhớ trong 8GB. Giá Samsung Galaxy S3 Slim hiện tại chưa được công bố, nhưng dự kiến người dùng sẽ không phải trả với chi phí quá cao.


1995 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết