Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

LG tung ra điều hòa xua muỗi

Ngoài chức năng điều hoà không khí, một chức năng vô cùng thú vị và mang đến nhiều lợi ích nữa đó chính là khả năng xua đuổi mũi hiệu quả bất ngờ.

LG tung ra điều hòa xua muỗi, giải pháp thông minh 2 trong 1

Optimized-5

Nắng nóng là mùa các dịch bệnh sốt xuất huyết và Viêm não Nhật Bản đang tăng cao và muỗi là sinh vật truyền bệnh rất đáng nguy hiểm. Trên thị trường cũng có nhiều loại thuốc xịt, kem bôi đuổi muỗi, tuy thế, đây đều là những thành phần có hóa chấ, ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Thay vào đó, máy điều hòa xua muỗibằng sóng siêu âm sạch mà con mang lại không khí mát mẻ, dễ chịu đang được xem là giải pháp “thông minh-an toàn” nhất cho mùa nắng nóng, dịch bệnh năm nay.

Optimized-4

 

Mùa hè, thời tiết nắng nóng, khí hậu thay đổi thất thường là điều kiện cho vi khuẩn lây các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết Dengue, Viêm não Nhật bản mà điển hình nhất là loài muỗi. Theo thống kê của cục trưởng Cục Y tế dự phòng, 5 tháng đầu năm 2015, cả nước đã ghi nhận hơn 10.000 ca mắc sốt xuất huyết, đặc biệt là trẻ em rất hay bị bệnh do sức đề kháng yếu, môi trường sống không sạch, thoáng
Một trong những thương hiệu đi đầu trong công nghệ này đó chính là máy điều hòa LG, với cơ chế phát ra sóng siêu âm sạch làm tê liệt thần kinh của muỗi. Sóng siêu âm sạch không tiêu diệt nhưng sẽ khiến con muỗi không còn khả năng tấn công con người, sóng này hoàn toàn vô hại với sức khỏe con người. Những chiếc điều hòa này cho hiệu quả lên tới 82%. Điều đó cho thấy, nó hoàn toàn có thể là một phương pháp xua muỗi mới, vừa an toàn, lại vừa tiết kiệm nhờ chức ăng kết hợp sáng tạo này. Một điểm nổi bật nữa của điều hòa thông minh này đó chính là chức năng xua muỗi và điều hòa hoàn toàn độc lập nhau, tức là khi bạn không có nhu cần dùng điều hòa, chức năng đuổi muỗi cũng hoạt động bình thường

 Xem thêm: Điều hòa Daikin chính hãng

LG đang là thương hiệu đầu tiên đưa ra thị trường sản phẩm thông minh hai trong 1 này với mức giá 10 đến 13 triệu đồng và bảo hành 10 năm cho các hóa đơn mua từ ngày 1/6 trở đi. Thêm một sự lưa chịn tuyệt vời cho các bà nôi trợ Việt trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình, tiết kiệm điện cho cả nhà.

Mua ngay điều hòa LG chống muỗi nhé.

2198 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết