Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế nội thất cao cấp cho một không gian dành riêng cho các cặp vợ chồng

Các chủ sở hữu yêu cầu cho các chức năng thiết thực và họ thiết kế một không gian dành riêng cho các cặp vợ chồng trong một đơn giản và một cách gọn gàng.

>> mẫu thiết kế nội thất cao cấp ae 1005
>> mẫu thiết kế nội thất cao cấp ae 1004Với số lượng có hạn của mình, các nhà thiết kế nội thất cao cấp đã có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Như chúng ta có thể nhìn thấy trong phòng khách, nhà thiết kế thực hiện chức năng này và không gian trần cao ở đây cho phép ánh sáng tự nhiên. Trong thực tế, toàn bộ không gian được phân biệt thông qua sàn trong các vật liệu khác nhau và chiều cao. Đơn giản và chức năng xâm nhập vào toàn bộ thiết kế của căn hộ này. Hãy để chúng tôi di chuyển xuống trang và tận hưởng các phần khác nhau của nội thất của ngôi nhà này thông qua những hình ảnh dưới đây.Xem các kết cấu khám phá ra hành trơn tru khỏi cánh cửa và bức tường ở khu vực lối vào này. Chúng ta hãy xem làm thế nào các nhà thiết kế tối đa các không gian công cộng để đảm bảo chức năng của nó. Khối lượng và kích thước đường gạch chân từ bàn trong nhà bếp và các bức tường là tốt. Hãy nhìn vào các mô hình và kết cấu đó có nói về sự thoải mái và sang trọng ở đây. Dây chuyền và các hình thức tiết lộ thiết kế hiện đại và khái niệm của nội thất.

Vùng mượt và gọn gàng ở đây nhấn mạnh không gian hấp dẫn và thư giãn của nó ở lại. Shapes và các mẫu trong các bức tường hài hòa với các hình thức và màu sắc của các đồ nội thất và cầu thang. Đây là cầu thang mà chỉ đơn giản cho phép khách hàng để sử dụng các tầng trên của ngôi nhà. Ở cấp độ thứ hai của ngôi nhà, chủ nhà có thể thưởng thức sự sắp xếp các đồ nội thất trong không gian chỉ định của nó.Các nhà thiết kế chặt một không gian văn phòng thoải mái cho khách hàng để làm việc trên ngay cả ở nhà. Lines và mịn cũng nhấn mạnh không gian thoải mái và thư giãn trong phòng ngủ. Đèn LED trên trần nhà cũng nhấn mạnh tâm trạng lãng mạn và thanh lịch của mình trong phòng ngủ.

Thiết bị công nghệ cao nhấn mạnh các tính năng thư giãn và chức năng của căn phòng này. Các lanh tay và tính năng thư giãn cũng được tiết lộ trong phòng tắm hiện đại này. Đủ không gian trong phòng tắm đã chắc chắn rằng tất cả các chi tiết quan trọng là có sẵn.
2195 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết