Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị bệnh trĩ có bị vô sinh không ?

Em Phương Anh – Nam Định. Thân gửi bác sỹ!

 Em hiện vừa mới tốt nghiệp đại học, và hiện đang làm cho 1 công ty bên xuất nhập khẩu, do đặc thù công việc nên em đi lại khá nhiều. 1 thời gian làm việc em có biểu hiện đau rát ở hậu môn. Em đi khám nam khoa ở đâu hà nội và được bác sỹ cho biết tôi bị bệnh trĩ cấp độ 2, tôi rất lo lắng, em nghe nói bị trĩ có thể gây vô sinh. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi bệnh trĩ có gây vô sinh thật không ?

Chân thành cảm ơn bác sỹ!

Bạn Anh thân mến !

Tôi là bác sỹ chuyên khoa Trĩ của Phòng khám nam khoa hà nội. Bệnh trĩ hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Bệnh không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ, chỉ cần bạn bỏ ra một khoảng thời gian là sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện.

Triệu chứng của trĩ là: sự phồng lên của một hay nhiều tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ, chứ không hề liên quan đến cơ quan bộ phận sinh sản bên trong. Có nhiều thuốc và biện pháp để điều trị dứt điểm bệnh trĩ, chỉ một số nhỏ tái phát do chữa bệnh trĩ ở đâu tại hà nội không đúng hoặc người bệnh không tuân thủ các chỉ định của bác sỹ. Dựa vào mức độ ảnh hưởng của bệnh để áp dụng biện pháp chữa trị sao cho hợp lý.

Chúc bạn mau khỏi và thật nhiều niềm vui !

 

Thân ái !

1637 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết