Avatar's pkthientam01

Ghi chép của pkthientam01

Chậm kinh bao lâu thì biết em Có bầu ?

Chậm kinh bao lâu thì biết em Mang bầu ? Đó là Câu Hỏi của Nhiều Chị em phụ nữ đã có Quan hệ tình dục và không có Giải pháp Phòng ngừa .

Thưa Những Bác sĩ của Phòng khám Thiên Tâm!

Cách đây khoảng 1 tuần, cháu và Bạn trai cháu có Quan hệ tình dục với nhau nhưng Do chủ quan nên cháu không Áp dụng Các Giải pháp Phòng nào cả. Giờ cháu Bị Trễ kinh 3 ngày. Cháu rất Căng thẳng không biết cháu Có bầu Hay chưa? Mong Các Chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Trả lời Giúp cháu?

Cháu xin cảm ơn! (Thanh Hoa – Gia Lâm – Hà Nội)

Bạn Thanh Hoa Thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi Hỏi về chúng tôi. Dưới đây Những Chuyên gia của Phòng khám Thiên Tâm Sẽ Giải đáp Những Vướng mắc của bạn.

Thông thường, Chị em nữ giới hoàn toàn có Khả năng Có thai trong vòng 24h sau quan hệ tình dục. Tuy vậy, Thời gian này Mọi Triệu chứng Có thai trong cơ thể của Các Chị em nữ giới không rõ ràng và khó Nhận ra. Trong suốt Thời điểm từ Lúc Có thai Cho đến kỳ kinh nguyệt Tiếp theo , Không ít Chị em Có thể tinh ý Nhận biết Triệu chứng Có thai. Nhưng cũng có Các Chị em phụ nữ không biết Mình Có bầu đến Khi Chậm kinh và Áp dụng que thử thai để Thăm khám .

Việc dự đoán Có thai hay không Hay căn cứ vào ngày cuối cùng của kỳ kinh nguyệt Gần đây nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nguyệt đều dặn để có dự doán chính xác. Có Bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt chỉ Kéo dài 21 ngày, cũng có người có Chu ky kinh nguyet Kéo dài 40 ngày. Do đó , xác định Mang thai Luôn không thông qua việc căn cứ vào ngày cuối cũng của chu kì kinh nguyệt

Tuy vậy, Những Biểu hiện Mang thai Hay Sẽ Xuất hiện Sau 7 ngày Thời điểm Quan hệ tình dục và theo Thời điểm Mọi Biểu hiện này Có thể tăng dần lên. Mọi Bạn gái Sẽ dễ dàng Nhận biết hơn.

Đối với Mọi Chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn thì khi Trễ kinh khoảng 5 – 10 ngày thì bạn hoàn toàn có Khả năng Mang thai rất cao. Còn với Những Bạn nữ có chu kỳ kinh nguyet ko deu thì việc chuẩn đoán có Có thai Hay không qua Biểu hiện kinh nguyệt là không đáng tin cậy.

Chính Do đó, để Thăm khám xem bạn Mang thai Hay không? nếu bạn Chậm kinh từ 5 – 7 ngày hãy Kiểm tra bằng Cách Dùng que thử thai để Nhận biết tình trạng của Tôi .

Nhận ra Mang thai qua Những Triệu chứng của cơ thể

Ngoài việc Phát hiện Biểu hiện Mang thai thông qua chu kỳ kinh nguyệt, Chị em cũng Cần phải Lưu ý Các Dấu hiệu Sau để Phát hiện việc mình Mang thai hay không?

 - Căng đau Vùng ngực:  quầng vú và đầu ti có màu sẫm hơn Bình thường,  có Cảm giác mềm hơn. Biểu hiện này Sẽ nhanh chóng Xuất hiện chỉ Sau một tuần Mang thai . Đây là Giai đoạn chuẩn Bị Cho việc nuôi con bằng sữa mẹ.

 - Buồn nôn: có khoảng 50% số Bạn nữ có Cảm giác Nôn ói và đặc biệt nhạy cảm với mùi vị.

 -  Buồn Đi đ**: đây là một trong Những Triệu chứng Nhận biết thai kỳ sớm. Sau Thời gian Có thai từ 7 – 12 ngày, Các Chị em nữ giới Sẽ có Cảm thấy Mót tiểu. Do của hiện tượng này là tử cung nở to ra để chuẩn Gặp phải đón nhận sự lớn dần của bào thai và đè lên Bọng đ** Khiến cho Chị em phụ nữ Thường xuyên có Cảm giác Mót tiểu.

 - Ốm nghén: Mọi Bạn nữ Thường xuyên Cảm giác Mệt mỏi trong người, Đổi thay tâm trạng Đi kèm với việc ói mửa Thường xuyên . Những dấu hiện này Có thể Sẽ nhanh chóng Xuất hiện từ Dưới tuần thứ hai của thai kỳ

 - Táo bón: sự Bắt gặp của một bào thai là Nguyên nhân dẫn Kế tiếp Các Biến đổi trong nội tiết cơ thể Con gái Gây ra Những rối loạn nhất định. Trong đó có sự suy giảm Chức năng của đường ruột Gây ra táo bón. Ngoài ra có một Chú ý nhỏ với Các mẹ đang Mang bầu là hãy Thường xuyên cẩn thận với Căn bệnh trĩ Bởi Những Bà bầu Mang thai là đối tượng dễ Gặp phải Bệnh trĩ tấn công.

 - Ngoài ra bạn Có thể Nhận ra Những Triệu chứng Có thai thông qua Một vài Dấu hiệu cụ thể Sau : thân nhiệt tăng cao, Mất đi kinh, cơ thể Mỏi mệt , Xuất hiện Các đốm nhạt Trên đây da.

Bạn Thanh Hoa thân mến! Trên đây là Giải đáp của các Bác sĩ về Hỏi Trễ kinh bao lâu thì Mang thai của bạn. Hi vọng bạn sớm tìm được câu Giải đáp thỏa đáng và nhanh chóng Nhận biết Dấu hiệu chính xác của cơ thể mình. Nếu bạn còn Vướng mắc, hãy gọi Giúp chúng tôi theo số điện thoại: 01666065566. Các Chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Thường xuyên sẵn sàng lắng nghe và sẻ Chia với bạn. Hay Kế tiếp địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng -  Đống Đa - Hà Nội để được Chăm sóc bằng Các Chuyên gia đầu ngành.

2317 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết