Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Galaxy S6 Edge cấu hình khủng pin sạc siêu nhanh

Đánh giá chung về chiếc Galaxy S6 Edge 64GB đa phần là những lời khen của của cả người dùng và những chuyên gia công nghệ. Không chỉ mạnh mẽ ở thiết kế, mà thiết bị còn thế hiện mạnh mẽ ngay ở chính hiệu năng mà máy mang đến ngay trải nghiệm đầu tiên khi cầm thiết bị trên tay.

Galaxy S6 Edge 64GBợc trang bị một bộ xử lý octa-core với bốn lõi 2.1 GHz và bốn lõi 1,5 GHz. Bên cạnh đó máy còn được tích hợp 3 GB RAM và bộ nhớ trong lên tới 128GB. Có 3 phiên bản bộ nhớ cho bạn lựa chọn gồm có 32GB, 64GB và 128GB.

Samsung Galaxy S6 Edge hieu suat

Chip xử lý 64 bit được sản xuất dưới quy trình 14 nm cho tốc độ xử lý nhanh hơn, RAM DDR4 nhanh hơn 80% so với thế hệ RAM DDR3. Máy chạy mượt mà với mọi tác vụ kể cả những tác vụ nặng như chạy đa nhiệm, chơi game đồ họa như Asphat 8 hay Temple Run 2.

Pin trên máy có dung lượng 2600 mAh. Với mức dung lượng này có thể bạn sẽ nghĩ máy cho thời gian sử dụng thấp. Nhưng bạn có thể yên tâm vì S6 Edge được tích hợp công nghệ sạc không dây, mọi lúc mọi nơi với cả 2 chuẩn là WPC and PMA. Chưa hết, tốc độ sạc pin trên Galaxy S6 cũng được cho là nhanh hơn so với các đối thủ, đồng thời cho phép người dùng sạc pin nhanh 10 phút đổi lấy 4 giờ sử dụng.

Ngoài ra, Galaxy S6 Edge 64GB còn được tích hợp hệ thống 2 cảm biến camera, chiếc camera chính phía sau có độ phân giải 16MP đi kèm đèn Flash kép giúp hỗ trợ chụp thiếu sáng tốt, ảnh chụp rõ nét, mịn, độ chi tiết cao. S6 Edge hỗ trợ tính năng mở camera nhanh bằng cách nhấn đúp vào phím Home, camera sẽ khởi động chỉ trong 0,7 giây.

Chiếc camera phụ phía trước có độ phân giải 5MP giúp hỗ trợ chụp ảnh tự sướng tốt và đàm thoại video với bạn bè. Chiếc camera này cũng hỗ trợ quay video Full HD, chụp thiếu sáng cực tốt, hình ảnh không bị nhiễu hạt.

2003 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết