Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế nội thất cao cấp cho căn hộ Box Moon

Box Moon là một căn hộ cao cấp nằm ở Hà Nội và căn hộ này thực sự sử dụng bảng màu mềm mại để cải thiện sự xuất hiện của nội thất. Điều đặc biệt trong ngôi nhà này là việc bao quanh căn hộ là môi trường tự nhiên. Các nhà thiết kế nội thất cao cấp đã tạo ra một hào quang nghệ thuật và thiết lập một tâm trạng đó sẽ cho phép các khách hàng cảm thấy sự trải nghiệm hiện đại và quyến rũ tuyệt vời. Cuộn xuống cuối trang và tận hưởng những thiết kế tuyệt vời của căn hộ này thông qua những hình ảnh dưới đây. Hệ thống chiếu sáng sử dụng trong nội thất cũng nhấn mạnh khái niệm hiện đại và phong cách.


Nhìn vào những đường cong của những chiếc ghế này mà bổ sung đơn giản với đèn tròn treo trên không gian ăn uống này. Ghế ngồi thoải mái nổi bật trong nghiên cứu phòng sang trọng này. Các nhà thiết kế sử dụng các viên đạn và vòng tròn đó nhấn mạnh hình dạng của mặt trăng.

>> Mẫu thiết kế nội thất cổ điển AE-C1321
>> Mẫu thiết kế nội thất hiện đại AE-1320


Một nhà bếp, phòng ăn và không gian sống trong một để cho phép các nhà thiết kế tối đa hóa chức năng của từng không gian trong căn hộ này. Màu nâu nhạt và phòng tắm theo chủ đề màu trắng phát hiện ra sự sang trọng và tính năng thoải mái trên đó.

Xem cách thiết kế đặt một hộp loại đơn giản nhưng được xây dựng trong tủ ở đây phục vụ một phần thiết yếu của ngôi nhà. Mô hình bằng gỗ tự nhiên và nhìn thấy từ tầng và nghiên cứu bảng nói về sự tinh tế và quyến rũ. Chúng ta có thể thấy cách thiết kế sáng tạo và nghệ thuật đặt những thứ trong này được xây dựng trong tủ.


Ngay cả trong phòng tắm, nhà thiết kế chặt một không gian sạch sẽ và hoàn hảo trong phòng tắm này. Đèn và đồ đạc đơn giản nhưng được sử dụng có hiệu quả trong phòng tắm vệ sinh và đơn giản này. Các mô hình và phong cách sáng tạo của phòng tắm này rút ra những ý tưởng hay nhất và phong cách ở đây.
2203 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết