Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Những tháng năm học trò vui vẻ thường thấy ở School 2015 tập 13

Tình cảm của Yi Ahn và Eun Bi đã tốt hơn trong School 2015 học đường 2015 tập 13 khi mà Eun Bi có ý định chuyển trường học. Cô còn chủ động rủ Yi Ahn đi chơi núi San và sau đó còn động viên anh rất nhiều mong muốn anh chữa bệnh để tiếp tục theo đuổi con đường bơi lội đã bỏ dở vì trấn thương trước đó một phần cũng là vì cô.

School 2015 tập 13 Tea kwang bị từ chối tình cảm

Tập mới nhất của Who Are You - School 2015 một lần nữa khiến những khán giả hâm mộ đứng ngồi không yên, nhất là những khán giả theo dõi và ủng hộ cặp đôi Kwang - Bi. Sau khi gặp bố và trở về sau "đám cưới" của mẹ, Tae Kwang (Yook Sung Jae) đã đến trước cửa nhà Eun Bi (Kim So Hyun) đồng thời ngỏ lời "Tớ thích cậu" với cô nàng. Mặc dù Tae Kwang biết rõ Eun Bi trước nay thích ai và khả năng bị từ chối tình cảm là rất cao.

Tae Kwang tỏ tình với Eun Bi

Cũng trong tập này, sau khi được giải thoát ra khỏi phòng tối, Eun Bi đã được Yi Ahn (Nam Joo Hyuk) đưa về trong sự lo lắng của cả hai cậu bạn trai. Về phần Yi Ahn, trước đó vẫn luôn cự tuyệt tình cảm của Eun Bi. Nhưng khi Eun Bi có ý định sẽ chuyển trường và rủ Yi Ahn cùng đi NamSan chơi, cũng như khuyên Yi Ahn tiếp tục chữa trị để có thể bơi lội trở lại, Yi Ahn cũng đã mở lòng hơn với Eun Bi. 

School 2015 kết thúc sẽ có phim mới

Theo tiết lộ, Seo In Guk sẽ đảm nhận nhân vật Lee Hyun - một chuyên gia hình sự tài giỏi. Tuy sở hữu khả năng điều tra cực tốt nhưng anh lại gặp vấn đề trong việc giao tiếp với những người xung quanh. Thái độ hằn học là rào cản lớn nhất khiến Lee Hyun mất điểm trong lòng các cộng sự. Thế nhưng, vẫn có một người luôn kiên nhẫn đeo bám theo anh. Đó chính là Cha Ji Ahn (Jang Nara) - nữ thám tử ưu tú. Hình ảnh Ji Ahn "bám đuôi" Lee Hyun làm cho người xem hết sức tò mò. "Tại sao cô ấy phải cố gắng tiếp cận người đàn ông lạnh lùng này?" hay "phải chăng cả hai sẽ nảy sinh quan hệ tình cảm trong quá trình điều tra?" là hai trong số những băn khoăn của phần lớn khán giả. 

I Remember You là bộ phim truyền hình hài lãng mạn pha lẫn yếu tố tội phạm. Phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao gồm những cái tên như Jang Nara, Seo In Guk, Kim Jae Young, Lee Chun Hee... Jang Nara và Seo In Guk vốn có sự chênh lệch tuổi tác khá lớn (6 tuổi), thế nên, thông tin hai người nên duyên trên màn ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. 

I Remember You hiện đang hoàn thành những công đoạn sản xuất cuối cùng. Bộ phim dự kiến lên sóng vào ngày 22/6, sau khi Who Are You - School 2015 hạ màn. 

Hiện khán giả theo dõi câu chuyện tình cảm của bộ tứ Eun Byul - Yi Ahn - Eun Bi - Tae Kwang vẫn đang thấp thỏm vì không biết sau khi Eun Byul trở về, mọi chuyện sẽ được giải quyết như thế nào? Who Are You - School 2015 là tác phẩm truyền hình đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trẻ. Bộ phim có thời lượng 16 tập và được trình chiếu đều đặn vào mỗi tối thứ 2 và 3. Tập 13 của Who Are You - School 2015 sẽ lên sóng KBS vào tuần sau ngày 08/06/2015.

2005 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết