Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bệnh trĩ là gì khi mắc bệnh trĩ thì chữa trị ở đâu ?

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bệnh trĩ. Những dấu hiệu và chữa trị ở đâu để hiệu quả tốt nhất cho bạn.

 

Bệnh trĩ có tỷ lệ mắc cao nhất ở Việt Nam, có các triệu chứng như các đau, chảy máu …ở xung quanh vùng hậu môn. Trĩ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sinh hoạt và công việc của người bệnh.

 

Bệnh trĩ được chia ra làm 2 loại:

-         Trĩ nội: Là đi đại tiện ra máu, búi trĩ lòi ra ngoài cửa hậu môn, khi búi trĩ sa ra ngoài, bị nhiễm trùng thường gây đau đớn, khó chịu; người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, nhiều trường hợp có hiện tượng mọc mụn ở vùng da bị viêm nhiễm.

-         Trĩ nội: Triệu chứng đầu tiên là chảy máu khi đại tiện. Bề mặt ngoài của búi trĩ sưng có màu sậm hoặc màu tím. Trĩ ngoại có thể có khối huyết phát triển rất đau, khi các búi trĩ sa hẳn ra ngoài thì gây tắc mạch, phù nề và nghẹt, kèm theo triệu chứng nứt hậu môn và rất đau mỗi khi đi đại tiện.

 

Là căn bệnh ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh. Vậy chữa trĩ dứt điểm hiệu quả nhất ở đâu ?

           

Phòng khám thiên hòa có tốt không ?

 

Chữa bệnh trĩ có tốt, an toàn nhanh nhất và có trị dứt điểm bệnh này không ?

 

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ chuyên khoa chuyên trị bệnh trĩ, là các bác sỹ đầu ngành trong ngoài nước đầu ngành tại các bệnh viện hàng đầu như viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện Xanhpôn – Hà Nội… Chuyên chuẩn trị chữa bệnh trĩ tốt nhất và hiệu quả dứt điểm cho người bệnh.

 

Phòng khám Thiên Hòa được đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tân tiến nhất. Mang đến cho người bệnh cơ hội tiếp cận với các phương pháp điều trị mới, Phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

 

Khi tới bạn sẽ được các bác sĩ:

 

-         Thăm khám kỹ càng, tìm đúng nguyên nhân rồi mới điều trị.

-         Bác sĩ thăm hỏi tận tình.

-         Thông tin người bệnh được bảo mật.

-         Phương pháp điều trị bệnh đa dạng, kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền.

-         Cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang, máy móc được nhập từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

 

Vậy Phòng khám thiên hòa có tốt không ? đã được giải đáp.

 

Trân trọng cám ơn ! 

1646 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết