Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Tìm lại những điều thú vị của The voice 2015 tập 5

Mời các bạn đón xem ngay The voice 2015 tập 5 ngay sau đây vào lúc 21h10 ngày 7/6 trên web của chúng tôi, đây là vòng giấu mặt đánh dấu bước ngoặt cuối cùng của chương trình trước khi bước vào vòng trong của cuộc thi này. Quá tuyệt vời phải các bạn, theo dõi ngay và luôn cho nóng nhé mọi người.

The Voice Giọng hát việt 2015 tập 5

Video Full The Voice Giọng hát việt 2015 tập 5 ngày 7/6 trên VTV3

Giọng hát việt 2015 tập 5 màn giấu mặt cuối cùng

Vậy là giọng hát việt 2015 tập 5 sẽ là màn giấu mặt cuối cùng của The voice năm nay, sau đó các thí sinh sẽ bắt đầu đi vào luyện tập để tiếp tục vào vòng trong đấu loại với nhau. Chắc chắn trong vòng giấu mặt cuối cùng này sẽ có những tên tuổi với giọng hát cực hay được lựa chọn vào vòng trong. Chúng ta hãy cùng chờ xem những bất ngờ trong chương trình này nhé.

Chúng ta còn nhớ như in trong tập 4 của The Voice 2015 tập 4 thì các vị huấn luyện viên đã có màn tranh giành cực kỳ gay cấn, nhất là khi thí sinh lại có quá nhiều ấn tượng trong long các vị huấn luyện viên. Tuy vậy thì lựa chọn vẫn là ở thí sinh. Nhưng đôi khi chính các huấn luyện viên lại đóng góp 1 phần công sức của mình trong việc giành giật này.

Thu Phương, gừng càng già càng hay quả đúng như vậy, cô đã tặng cả áo khoác ngoài cho thí sinh chỉ để lôi kéo thí sinh về với đội của mình trước nhiều sự lôi kéo của các huấn luyện viên khác. Chính màn cởi tặng áo này đã khiến thí sinh đó chọn cô ngay lập tức vì dù sao cô cũng là người bấm chuông đầu tiên mặc cho các vị huấn luyện viên khác ngậm ngùi trong tiếc nuối.

Nhất là Tuấn Hưng, bởi giọng ca của anh chàng hát dòng nhạc này đoạn đầu có đôi chút giống với phong cách của anh trước kia. Tuy nhiên, vì Thu Phương mà anh không thể nào kéo được thí sinh này về đội của mình một cách nhanh nhất nguy hiểm nhất, sau đó đành tiếc nuối hùi hụi thí sinh này.

Mỹ Tâm cũng vậy, cô cũng chỉ biết gửi lời chúc đến chị Thu Phương mà thôi, Đàm Vĩnh Hưng thì không biết nói gì hơn nữa. Thu Phương trong tập 4 dường như đã quá nhanh quá nguy hiểm khi lôi kéo hầu hết các thí sinh tiềm năng về đội của cô.

The Voice 2015 tập 5 căng thẳng kịch tính hơn

Chắc chắn rằng vòng giấu mặt cuối cùng này sẽ căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết khi mà các huấn luyện viên ai cũng muốn chọn đủ đội hình của mình nhưng phải chọn bằng được những thí sinh chất lượng nhất, tuyệt vời nhất để dễ hướng dẫn cũng như có được kết quả cao trong vòng thi tiếp theo và tiếp theo nữa.

Trong đêm thi này thì điều mà các huấn luyện viên cần chắc chắn đó là giọng hát tinh tế, nếu giọng hát tốt chắc chắn một điều rằng huấn luyện viên nào cũng bấm chuông chọn thí sinh mà thôi, nên các thí sinh cần thực sự cố gắng hết mình. Trước khi vòng giấu mặt kết thúc thì chúng tôi cũng gửi đến người xem chương trình một vài thông tin về các vị huấn luyện viên quyền lực trong chương trình này.

Đầu tiên, gương mặt quen thuộc nhất trong chương trình có lẽ chính là mèo hóa cáo Đàm Vĩnh Hưng sau khi làm huấn luyện viên đến mùa thứ 3 liên tiếp rồi. Đàm Vĩnh Hưng để được ngày hôm nay thì anh đã phấn đấu rất nhiều trong sự nghiệp của mình, anh đã rất nhiều lần đi thi các chương trình ca nhạc nhưng cũng rất nhiều lần thi trượt và không được giải gì cả. Chúng ta vẫn còn nhớ một Đàm Vĩnh Hưng được biết đến trên truyền hình khi hát ca khúc Tình Thơ phải không nào. Từ đó đến giờ anh đã quá nổi tiếng rồi.

Tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng, trước kia khi đi thi thì cứ lần nào có Mỹ Tâm là y như rằng anh không có giải, rất có thể vì thế mà Đàm Vĩnh Hưng ấn tượng với Mỹ Tâm và yêu Mỹ Tâm đến vậy, anh còn tuyên bố đời này mà không lấy được Mỹ Tâm anh sẽ ở vậy và không lấy vợ hết cả cuộc đời. Một tình yêu tuyệt vời phải không các bạn.

Trong giọng hát Việt 2015 tập 5 này thì còn đến 3 tên tuổi khác nữa, có thể thấy đó là Mỹ Tâm, một cô ca sĩ cũng chưa công bố người yêu, cho dù Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình với cô khá nhiều lần, nhưng cô đều từ chối. Tuấn Hưng thì sao, anh đã lấy vợ có một cậu con trai kháu khỉnh dễ thương và đang sống ở Hà Nội. Trước kia thì anh cũng có tình cảm với Mỹ Tâm trong bộ phim đóng cùng. Còn với Thu Phương cô gái sinh ra ở Hải Phòng co thể ví là Diva thứ 5 của Việt Nam tuy nhiên đang trong lúc phát triển thì cô có biến cố trong cuộc sống nên đành sang nước ngoài. 

1997 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết