Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bệnh trĩ có thật sự nguy hiểm ?

Bệnh trĩ 1 bệnh tuy không gây tử vong, nhưng là bệnh mà đại đa số dân Việt Nam mắc phải. Hiện có tới 20 – 45% người dân mắc phải trĩ ở nhiều cấp độ khác nhau. Bệnh này cần chữa trị kịp thời và đúng cách, nếu không có thể gây biến chứng.

 

Hôm nay hãy cùng Phòng khám nam khoa đi tìm hiểu nhé về bệnh trĩ nhé.

 

Bệnh trĩ được chia là 2 loại:

-         Trĩ nội: nằm sâu bên trong trực tràng mà bạn không thể nhìn thấy hoặc cảm thấy chúng. Chúng thường không bị tổn thương bởi vì có rất ít dây thần kinh gây cảm giác đau ở trực tràng.

 

-         Bệnh trĩ nội thường bị nhầm lẫn với vết nứt hậu môn hay nước mắt hậu môn. Nhiều người bỏ qua vết nứt hậu môn nghĩ rằng họ là bệnh trĩ, trong khi thực tế, họ có thể nghiêm trọng hơn và cực kỳ đau đớn. Các vết nứt mở ra mỗi khi người ta đi cầu, do đóđể điều trị bệnh trĩ nội, và ngay cả trĩ ngoại , cần  mất nhiều thời gian.

 

Hiện nay để điều trị triệt để bạn nên tới nơi có uy tín để chữa dứt điểm căn bệnh quái ác này.

 

Vậy nên khám chữa trị ở đâu ?

 
 Tự hào là đơn vị chuyên khoa đầu ngành quy tụ đội ngũ các bác sĩ trong ngoài nước đầu ngành tại các bệnh viện hàng đầu như viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện Xanhpôn – Hà Nội… Chuyên chuẩn trị chữa bệnh trĩ tốt nhất và hiệu quả nhất.

 

Phòng khám đã không ngừng đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với mong muốn mang đến cho người bệnh cơ hội tiếp cận với các phương pháp điều trị mới, đồng thời phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

Khám nam khoa ở đâu hàng đầu tại Hà Nội các bệnh như: đi tiểu buốt  tiểu rắt hiệu quả nhất


Thân ái !

1652 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết