Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Cấu hình Pantech Vega Iron mạnh mẽ

Được biết đến thiết bị ở phân khúc tầm trung, nhưng ngay khi ra mắt Pantech Vega Iron đã được đánh giá vượt trội hơn so với những thiết bị ở cùng phân khúc với bộ nhớ Ram 2Gb cho hiệu năng mạnh mẽ và sử lý đa nhiệm mượt mà.

Thiết kế Pantech Vega Iron IM A870S

Pantech Vega Iron chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 600, tốc độ 1.7 Ghz kết hợp với bộ nhớ Ram 2GB giúp cho máy vận hành vô cùng mượt mà, ổn định, không có hiện tượng trễ xảy ra. So với các sản phẩm cùng tầm giá tới từ LG hay Samsung thì Sky A870 vẫn được đánh giá là có hiệu năng xử lý cao hơn và ít bị nóng máy. 

Pantech Vega Iron còn được tích hợp bộ nhớ trong 32GB và có thể mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD. Nếu như bạn là một người ưa thích chụp ảnh thì Sky A870 rất thích hợp để bạn lựa chọn hiện nay, camera chính trên máy có độ phân giải 13MP đi kèm đèn Flash giúp hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng tốt, ảnh chụp có chất lượng cao, bạn có thể thoải mái phóng to ảnh mà không hề bị vỡ hình. 

Cấu hình Pantech Vega Iron IM A870S

Bên cạnh đó, Pantech còn trang bị cho chiếc điện thoại này một camera phụ phía trước có độ phân giải 2MP giúp hỗ trợ đàm thoại video, chụp ảnh tự sướng và quay video HD. Sky A870 làm việc trên viên pin có dung lượng 2150 mAh. Đây không phải là mức dung lượng cao hiện nay nhưng nhờ được trang bị công nghệ siêu tiết kiệm pin kết hợp với nền tảng hệ điều hành Android 4.1.2 được tích hợp trên máy giúp cho máy có thời gian sử dụng lâu, bạn có thể sử dụng thoải mái liên tục với cường độ cao, A870 vẫn cho bạn sử dụng với thời gian 2 ngày trong 1 lần sạc. 

Vega Iron còn hỗ trợ bạn kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi, tốc độ truy cập internet trên máy cực nhanh, bạn có thể download phim ảnh với thời gian ngắn. Đây thực sự là một thiết bị hoàn hảo hiện nay, đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng hiện nay như xem phim, chơi game 3D, nghe nhạc, chat chit, lướt face… mà giá bán của thiết bị lại vô cùng hấp dẫn chỉ 5.199.000 đồng là bạn đã có thiết bị đa di năng này trong tay.

  

1997 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết