Avatar's vanthuan2206

Ghi chép của vanthuan2206

Công ty tổ chức trung thu cho thếu nhi

Bùi Dũng là công ty tổ chức tết trung thu chuyên nghiệp

Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện (Event) của mình Bùi Dũng khẳng định buổi tổ chức trung thu cho thiếu nhi của quý khách hàng được tổ chức thật sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt, khó phai trong lòng khách hàng của bạn . Để có một buổi tổ chức trung thu cho thiếu nhi có điểm nhấn, kết cấu nội dung chặt chẽ, để cho thiếu nhi có một buổi vui chọn vẹn, hãy liên hệ với Bùi Dũng để được tư vấn và lên kế hoạch cho buổi tổ chức trung thu cho thiếu nhi của quý khách hàng.

To chuc tet trung thu cho thieu nhi là làm những gì ?

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi) còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn Viên. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước… rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.

Ngoài ra theo truyền thống, tết trung thu là tết đoàn viên, đó là khoảng thời gian đại gia đình ngồi quây quần bên nhau, cùng thưởng thức tách trà xanh ấm áp với miếng bánh trung thu ngọt ngào và cũng là dịp để bày tỏ và thắt chặt mối quan hệ thâm giao.

Bùi Dũng là công ty chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý , để có một ngày lễ tết trung thu cho trẻ em được thành công với mức chi phí thấp nhất hãy liên hệ với Bùi Dũng được tư vấn miễn phí


2683 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết