Avatar's Bazoda

Ghi chép của Bazoda

Em yêu Anh vì Anh là người TỐT

  • Cô là một cô gái Xinh Đẹp, có điều kiện. Anh là một người công chức bình thường.
  • Cô là một cô gái được nhiều người theo đuổi. Anh là một nhân viên với mức lương khiêm tốn.

Cô yêu anh. Anh cũng yêu cô.

Cuộc sống này, vòng xoáy của Kinh Tế Thị Trường ... mọi thứ đều trôi nhanh. Lạm phát, phức tạp, thực dụng và rối ren... người ta lừa gạt, chém giết cấu xé nhau !

Cuộc sống dù khó khăn vẫn cứ êm đềm trôi đi... Tình yêu vẫn êm đềm.

Một ngày, anh hào hứng khoe với cô rằng anh có nguồn thu nhập kiếm thêm để lo cho tương lai sau này. Cuộc sống sẽ dễ thở hơn ... Anh nói là bí mật !

Rồi một ngày anh gặp cô, anh nói rằng . Rằng chỗ của anh, anh được một vị trí nhân sự. Thời bây giờ ... anh có mối làm ăn bằng cách tuyển dụng nhân sự sang cho các công ty khác và lấy phí chuyển nhượng.

Cô chẳng nói gì...

Giữa họ đột nhiên có khoảng cách. Anh không hiểu ? Anh cố gắng vì hạnh phúc của hai người, mà vì sao cô lại im lặng với anh?. Cô không trả lời ....

...

Vài ngày sau cô viết cho anh mấy dòng :

Anh, em yêu anh vì anh là người tốt dù em biết cuộc sống này là như thế nào? dù em biết công việc của anh cũng không dư giả gì, dù anh khó khăn hoặc anh không bằng những xa hoa xung quanh em ... Khi anh nói với em về cách anh làm thêm. Em buồn ... Cái cách đó, cũng là một kiểu anh không trung thành với công ty, rằng đó là Mánh. Em sợ rằng sau này anh cũng đối xử với em như thế.

Có lẽ em sẽ không yêu anh được nữa !

...

Một ngày, khi cô mở cánh cửa nhà. Cô gặp anh, bó hoa trên tay ... nét mặt anh buồn buồn.

Anh nói rằng, anh đã hiểu. Em là quan trọng nhất ... chẳng có gì quan trọng hơn em. Anh đã từ chối việc đó rồi ! Vì em. Có thể cuộc sống này khó khăn, nhưng anh sẽ cố gắng bằng sức của chính mình !

Cô đã khóc ...

EM YÊU ANH VÌ ANH LÀ NGƯỜI TỐT !
3195 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

3 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết