Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt theo đông y ?

Viêm tuyến tiền liệt căn bệnh không ai muốn mắc phải. Bạn đã chữa trị nhiều nhưng không chưa khỏi. Qua quá trình nghiên cứu dùng các pháp đồ điều trị bằng đông y. Phòng khám nam khoa xin chia sẻ phương pháp cực kỳ hiệu quả.

 

Cùng tìm hiểu 1 chút về về viêm tuyến tiền liệt nhé: Đây là bệnh thường gặp ở nam giới đặc biệt ở lứa tuổi trung niên, bệnh này là do nóng ẩm, độc gây bệnh.

Được chia làm ba loại: viêm cấp tính do vi khuẩn, viêm mãn tính do vi khuẩn và viêm không do vi khuẩn. Bệnh này không nguy hiểm nhưng gây nhiều phiền toái và biến chứng nếu không điều trị đúng. Nhiều bệnh nhân viêm tuyến tiền liệt đi chữa bệnh nhưng không khỏi, bệnh kéo dài dai dẳng, có người điều trị năm bảy ngày thấy bớt triệu chứng đã bỏ điều trị, không tái khám nên tái phát và biến chứng nặng.

 

Vieenm tuyến tiền liệt có hai loại nhiễm trùng tuyến tiền liệt, ác tính và mãn tính. Nhiễm trùng ác tính xảy ra đột ngột và có một số hoặc tất các triệu chứng sau:

 

    - Sốt và ớn lạnh

    - Tiểu và xuất tinh đau rát

    - Thường buồn tiểu và tiểu rắc

    - Đau ở bụng và lưng dưới

    - Tiểu ra máu (thỉnh thoảng)

 

Hiện nay biện pháp hiệu quả nhất đã được phòng khám thiên hòa nghiên cứu để chữa trị viêm tuyến tiền liệt bằng đông y bằng 1 số bài thuốc đặc hiệu dưới đây:

 

1.     Mứt hồng 2 quả, thêm nước vừa đủ nấu canh, thêm 6g đăng tâm cùng sắc, thêm đường trắng vừa ngọt, nấu canh dùng uống, mứt hồng có thể ăn, dùng cho người viêm tuyến tiền liệt hậu môn đau rát kèm lòi dom.

2.     Núm hồng 3 cái, xà sàng tử 30g, thăng ma 15g, cùng sắc nước, đợi ấm, ngồi tắm xông rửa, mỗi lần ngâm khoảng 20 phút, dùng cho người hội âm trướng đau, bài tiểu nhói đau, viêm tuyến tiền liệt.

 

Các bạn điều trị bằng thuốc kêt hợp ăn uống, nên phối hợp các thức ăn bổ ích gan thận để chữa trị bổ trợ. Uống nhiều nước, hạn chế rượu, cà phê và thức ăn cay nóng, đi tiểu đều, hoạt động tình dục điều độ, đi xe đạp nên dùng loại yên giảm xóc để giảm chấn động lên tuyến tiền liệt, một số bài thuốc dân gian như sắc cây dừa nước với bột kẽm và khoáng quexetin cũng giảm được triệu chứng

 

Chúc các bạn mau chóng bình phục sức khỏe.

Tìm hiều về chúng tôi thêm tại:

Khám nam khoa ở đâu hàng đầu tại Hà Nội các bệnh như: đi tiểu buốt  tiểu rắt 2 bệnh lý bài tiết nguy hiểm ?

0 bình luận

Viết bình luận mới