Avatar's samsungware

Ghi chép của samsungware

Tự hào kênh NetViet được phát sóng truyền hình Mỹ

 Thật là vinh dự và hạnh phúc, tự hào nữa, khi mà một kênh truyền hình của Việt Nam được đưa phát trên sóng Mhz của Mỹ. Đây quả là một việc hết sức đáng vui mừng của người dân Việt Nam.

Từ 15/5/2015, kênh truyền hình NETVIET-VTC10 đã lên sóng của MHz Network (Mỹ) tại vị trí kênh MHz 12 liên tục 24/7. MHz Networks là một trong những công ty truyền thông lớn tại Washington (Mỹ) với hơn 2,3 triệu thuê bao.


Từ 15/5/2015, kênh truyền hình NETVIET-VTC10 đã lên sóng của MHz Network (Mỹ) tại vị trí kênh MHz 12 liên tục 24/7. Ảnh minh họa: VTC


Theo tin từ VTC, nằm trong mục tiêu việc đưa chương trình truyền hình NETVIET-VTC10 ra nước ngoài, mới đây Công ty NETVIET (thành viên của Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC) đã ký kết với công ty truyền thông MHz Network (Mỹ) đưa chương trình truyền hình Việt Nam đến với cộng đồng người Việt tại Mỹ cũng như khán giả Mỹ.

Cụ thể, từ 15/5/2015, kênh truyền hình NETVIET-VTC10 đã lên sóng của MHz Network tại vị trí kênh MHz 12 liên tục 24/7.

MHz Networks là một trong những công ty truyền thông lớn tại Washington (Mỹ) với hơn 2,3 triệu thuê bao. MHz Networks sẽ là cầu nối mang hình ảnh văn hóa, tin tức tổng hợp và các chương trình giải trí đặc sắc được sản xuất bằng tiếng Việt phụ đề tiếng Anh trên kênh NETVIET-VTC10 đến gần hơn với khán giả Việt kiều tại Mỹ.

Các chương trình của NETVIET-VTC10 sẽ được phát sóng trên kênh MHz 12 liên tục 24/7 tại tất cả các hệ thống truyền dẫn truyền hình tại khu vực thủ đô Washington và các vùng lân cận. Khán giả có thể thu được tín hiệu của kênh NETVIET-VTC10 bằng việc sử dụng các loại tivi kỹ thuật số hoặc tivi thông thường có kèm theo bộ chuyển đổi tín hiệu và ăngten.

Tính đến nay, kênh truyền hình NETVIET-VTC10 đã được phủ sóng vệ tinh trên toàn bộ châu Á, Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và phần lớn khu vực châu Phi. Ngoài ra, kênh còn còn được truyền dẫn phát sóng trong dịch vụ truyền hình đa phương tiện tại hơn 25 quốc gia trên thế giới.

Kênh NETVIET-VTC10 với nhiều chương trình hấp dẫn như: “Top Việt Nam” - chương trình có uy tín và sức ảnh hưởng rộng rãi nhằm bình chọn và vinh danh những thành tựu hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực kinh tế, khoa học công nghệ, thủ công mỹ nghệ, du lịch dịch vụ...; “Kết nối Thương hiệu Việt” - tạp chí chuyên đề uy tín về thông tin chính sách xuất khẩu, giới thiệu ngành hàng, những sản phẩm tiềm năng của Việt Nam để tham gia thị trường quốc tế; “Văn hóa ẩm thực Việt” là chương trình giới thiệu về những món ăn mang đậm tinh thần Việt.
2684 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết