Avatar's setzer

Ghi chép của setzer

Khi bạn nhận ra mình đã già

- Khi bạn đã từng thức thâu đêm chẳng để làm gì, khái niệm "đi ngủ sớm" là 2h sáng. Bây giờ chỉ cần dại dột thức đến hơn 1h là cả ngày hôm sau bạn ngáp như nghiện từ sáng đến chiều.

- Khi bạn đã từng cả ngày không ăn gì, sáng trưa chiều mỗi bữa làm 1 cốc cafe đen không đường, tối đi quẩy. Bây giờ sáng uống 1 tách cappu, uống xong cmn bị say cafe.

- Khi bạn đã từng 1 mình uống hết chai Shan Lùng 40 độ (~ 300ml), uống xong vẫn đủ tỉnh để đi xe máy về nhà (chỉ là ex ngồi lù lù trước mặt không nhận ra thôi lol). Bây giờ mang tiếng tuần nào cũng ngồi Tạ Hiện nhưng hiếm khi nào uống hết 1 chai Ken.

- Khi bạn đã từng nhảy nhót cả đêm với những show rock 3 miền, những đêm nhạc tưởng nhớ John hay Kurt. Bây giờ đứng hơn 1 tiếng trong The Doors bị tụt huyết áp tí nữa thì lăn quay ra xỉu.

- Khi bạn đã từng ngồi (sau) xe máy đi 1 mạch từ Hà Nội lên Hà Giang, đã từng chạy lên Yên Tử ngủ 4 tiếng dậy leo lên đỉnh xong nghỉ 30' lại chạy xe về. Bây giờ ngồi sau xe chạy Ba Vì, say nắng lờ đờ cả người.

- Khi bạn đã từng ngốn ngấu mấy thể loại truyện dày mấy trăm trang, đều đều mỗi ngày 1 quyển. Bây giờ gặm 1 quyển trinh thám mấy buổi tối chưa xong.

- Khi bạn đã từng lên cơn sốt viết đến cồn cào gan ruột, không viết ra là không thể ngủ không thể ăn không thể học bài. Bây giờ những truyện ngắn đủ thể loại dang dở nằm đầy rẫy trong Draft, trong sổ, và chắc chẳng bao giờ được hoàn thành.

- Khi bạn đã từng nghĩ thế giới của mình chỉ cần tình yêu (dạ em từng sến sụa thế đấy ạ). Bây giờ bạn thấy chỉ có mỗi thiếu tiền là không sống nổi.nằm say ngõ lạnh
buồn nghe mưa rơi
chiều xuống chênh song hề gió lên đầy trời1981 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi NhatLaBet , cuong205a3 người nữa
MaiLan_MaiLan
Mình nhận ra mình đã già là từ lúc ra trường
5 năm trước· Trả lời
kekin
Cho thêm 1 cái nữa "Là khi bạn thấy rằng cảm giác thất tình dễ chịu hơn thất nghiệp rất nhiều"
5 năm trước· Trả lời
Website liên kết