Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Người anh em của iPhone 5C – Lenovo S60 dung lượng Ram tăng gấp đôi

Lặng lẽ ra mắt nhưng Lenovo S60 vẫn gây được chú ý cho người dùng nhờ thiết kế đặc biệt của nó. Có ngoại hình được xem như bản sao chạy Android vỏ nhựa của iPhone 6, nhưng đáng chú ý là dung lượng Ram 2GB của nó gấp đôi so với iPhone 5C.          

Lenovo đã lặng lẽ trình làng một smartphone tầm trung mới ở Nga mang tên Lenovo S60, thiết bị này đã từng được giới thiệu vào đầu tháng 1, tuy nhiên mãi tới lúc này thì nó mới được lên kệ với mức giá không quá cao.

Lenovo S60

Lenovo S60 mang thiết kế khá giống với iPhone 5C do có các góc bo tròn và phần mặt lưng phía sau cũng có camera ở góc trên bên trái. Lenovo cũng trang bị cho thiết bị này màn hình 5 inch HD 720p, bên trong có chip Qualcomm Snapdragon 410 bốn nhân 64-bit, RAM 2GB (gấp đôi RAM 1GB của iPhone 5C) và 8GB dung lượng lưu trữ mở rộng. Theo mặc định, thiết bị này cũng sẽ cài sẵn Android 4.4 KitKat với giao diện Vibe 2.0 UI.

Ngoài ra, Lenovo S60 cũng có một camera 13MP với đèn flash LED và ở phía trước trang bị camera 5MP để chụp ảnh Selfie. Các tính năng khác của máy gồm kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và nó cũng có các cảm biến trọng lực, gia tốc, khoảng cách và con quay hồi chuyển. Đặc biệt là độ dày của sản phẩm này chỉ ở mức 7.7mm và cũng được trang bị pin dung lượng 2150 mAh.

S60 sẽ được bán ra trong các tùy chọn màu là đen, trắng, vàng và màu hồng với giá 290 USD (khoảng 6.2 triệu VND) nhưng vẫn chưa rõ khi nào sản phẩm này sẽ được mang đến Việt Nam

 

2018 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết