Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các tiện ích được cung cấp cho cư dân Times City Park Hill

Được mở bán bắt đầu từ tháng 3/2-15 nhưng trước đó Times City Park Hill đã là cái tên nóng hơn bao giờ hết. Nhắc đến khu đô thị Times City Park Hill không thể không nhắc tới gần 40 tiện ích mà nơi đây mang lại.

“Phong cách sống resort giữa lòng Hà Nội” là định hướng khi thiết kế nên từng căn hộ ở đây, ở mỗi giai đoạn người dân lại có thể trải nghiệm thêm nhiều tiện ích bất ngờ, hiện nay 38 tiện ích đang được lòng đa số dân cư ở đây.

Về cảnh quan ngoài trời, người dân tại Vinhomes Times City Park sẽ được hưởng những tiện ích như: cảnh quan chiếu sáng, cảnh quan nước, đồi vọng cạnh, thảm cỏ, đài nước tràn, không gian nghệ thuật, đồng hồ Big Bang, vườn Đá tảng, toilet, đường hầm thùy cung, công viên nước,…

Về các dịch vụ vui chơi giải trí, thể dục thể thao có sân chơi phun nước, sân khấu, phố đi bộ, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, cà phê ngoài trời, quảng trường, sân chơi sáng tạo, sân bóng rổ, bể bơi,… tha hồ cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi tham gia.

Tất cả các dịch vụ đều được thiết kế an toàn, tốt cho sức khỏe, trải qua nhiều quy trình cao cấp và sử dụng những thương hiệu lớn trên thế giới.

Vinhomes Times City Park còn đáp ứng nhiều tiện ích về chăm sóc sức khỏe, giáo dục, cho người dân, chính vì lẽ đó là nơi đây trở thành cái tên đang “nóng” lên từng ngày.

Xem thêm : Vingroup mở bán tòa Times City Park 6Times City Part 3
2235 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết